ไลฟ์สไตล์
100 year

“เต๋อ&แต้ว” หวานฟินเว่อร์! นำทีมดาราเต้นเอ็มวีสั่งลา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2562 08:01 น.
SHARE


แม้จะมีดราม่ามาคั่นบ้าง แต่ว่าตอนจบของละคร “รักจังเอย” แน่นอนว่าต้องแฮปปี้จังเลย แม้ว่าความรักของพระเอกนางเอก ผู้ใหญ่ดำรง (เต๋อ-ฉันทวิชช์) กับ หมอเอย (แต้ว-ณฐพร) จะโดนกีดกันเนื่อง จาก “คุณแม่ไม่ปลื้ม” หมอเอย ถูกพรากลากกลับกรุงเทพฯไป แต่ทว่า หมอเอย ก็ยังกลับมายังหมู่บ้านท่าสำเริงตามหัวใจเรียกร้อง

แหม ละครโรแมนติกคอมเมดี้ยังงี้ก็ต้องแฮปปี้เอนดิ้งสิจริงมั้ย รายละเอียดมีอย่างไรไม่อยากสปอยล์เอาเป็นว่าข้ามมาดูเบื้องหลังการถ่ายทำตอนจบกันเลย ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ฝายกั้นน้ำสวนผึ้ง จ.ราชบุรี แค่ตอนเดินทางไปนี่ก็ต้องขอชื่นชมในความพยายามแล้วเพราะทางเข้าไปลึกทีเดียว ต้องขับรถข้ามภูเขาไปหลายลูก แถมถนนหนทางบางช่วงก็เป็นลูกรังอีกตะหาก นั่งรถจนก้นชากว่า 5 ชั่วโมงทีเดียว

ข่าวแนะนำ

นักแสดงทุกคนต้องตื่นราวตีสามเพื่อเดินทาง แต่พอไปถึงโลเกชันแล้วต้องร้องว้าวเลย บรรยากาศสดชื่นธรรมชาติยิ่งสวยงาม แต้ว อยู่ในชุดเสื้อกาวน์หมอ ส่วน เต๋อ ก็ยังคงคอนเซปต์เสื้อลายผ้าขาวม้า ซึ่งแน่นอนว่า ผกก. นก-ฉัตรชัย บรรจงถ่ายฉากแฮปปี้เอนดิ้งให้หวานที่สุด

แต่ไฮไลต์จริงๆอยู่ที่ฉากหมู่บ้านท่าสำเริงได้รางวัลหมู่บ้านตัวอย่าง ก็เลยมีการทำมิวสิกวิดีโอเพลงประจำหมู่บ้าน “ขวัญใจบ้านนา” โดยนำนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้มาเต้นประกอบเพลงให้ได้ชมกัน เพื่อตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญในวันอวสานแบบสุดประทับใจ...

ติดตามชมได้ในคืนวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักจังเอยเต๋อ ฉันทวิชช์แต้ว ณฐพรนก ฉัตรชัยมิวสิกวิดีโอช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 05:11 น.