“แม็กกี้” บู๊สะใจ ได้เตะผ่าหมาก “โหน”

ข่าว

“แม็กกี้” บู๊สะใจ ได้เตะผ่าหมาก “โหน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

25 เม.ย. 2562 08:01 น.

บู๊สนุก สุดมัน เรียกเสียงฮา พร้อมจัดเต็มดราม่ากับละคร “เพลงรักเพลงปืน” ทางช่อง 7 ซึ่งสาว แม็กกี้-อาภา ที่รับบท “น้ำหวาน” ที่เจ้าตัวบอกสะใจมากไม่ได้หวานสมชื่อเลย

“ชื่อน้ำหวาน แต่ขาลุยสู้คนตลอด(หัวเราะ) เราก็จะมาขายผลิตภัณฑ์ความงามทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อชั้นใน เสื้อคอกระเช้า เครื่องสำอาง ครีมหน้าเด้ง โดยมีรถตู้อยู่หนึ่งคันขนเอาของมาขายที่บ้านโคก และมาสืบเรื่องราวบางอย่าง แต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผมสีสันจัดจ้านย่านบ้านโคกมากค่ะ มาเจอกับหาญ (โหน-ธนากร) ที่จะมาคอยมาก่อกวนเรา ก็เลยไม่ชอบขี้หน้า เถียงกัน ต่อยตีกันบ้าง ร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว นับจากละครแหวนปราบมาร จะรู้ใจกันในระดับหนึ่ง พอสนิทกัน ก็จะลำบากหน่อย เพราะจะชอบหลุดขำ แล้วโหนก็ชอบทำหน้าทะเล้น แต่ที่ชอบมากในเรื่องนี้คือฉากที่ได้เตะผ่าหมากโหนค่ะ สะใจดี (หัวเราะ) โหนก็ตั้งรับเต็มที่ เตะพลั่กเข้าไปจุกเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีฉากเลิฟซีนด้วยนะคะ มีฉากเด็ดๆเยอะมากค่ะ แล้วมุกของแต่ละคนก็จะสดมาก อย่างพี่ต๋อง ชวนชื่น พี่ชูษี พี่กระรอก คือทุกคนเล่นสดหมด เราก็ต้องรับจังหวะให้ได้ ต้องคิดสด ตามสถานการณ์จริง ไม่มีใครยอมใครเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลงรักเพลงปืนแม็กกี้ อาภาโหน ธนากรช่อง 7นิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์