"น้องน้ำผึ้ง–น้องเพลง" คว้าเงินแสน บิ๊กแชมป์ "ร้องเล่นเต้นยกครัว ซีซัน3"

ข่าว

"น้องน้ำผึ้ง–น้องเพลง" คว้าเงินแสน บิ๊กแชมป์ "ร้องเล่นเต้นยกครัว ซีซัน3"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2562 06:01 น.

บันทึก

ได้แชมป์ประจำซีซัน 3 ไปเรียบร้อยสำหรับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” ทางช่อง 7 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 108 ทีม ปรากฏว่าสองสาวพี่น้องเสียงหวาน “น้องน้ำผึ้งน้องเพลง” คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครองรับเงินรางวัลไป 100,000 บาท โดยมี 2 หนุ่มพี่น้อง “น้องหยาง–น้องอ๋อง” ครองตำแหน่งรองแชมป์ พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท นับเป็นการเดินทางตามความฝัน สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นที่สุด โดยบิ๊กแชมป์ประจำซีซัน 3 น้องน้ำผึ้ง เปิดใจว่า

“วันนี้ดีใจที่สุดเลยค่ะ เกินคาดมากๆ และคิดว่าทำได้ดีกว่าที่ซ้อม” ซึ่งคุณแม่ของทั้งคู่ได้เสริมว่า “จริงๆเพลงสุดท้ายน้องไม่พร้อมเท่าไหร่ มีงอแงด้วย แต่ต้องขอขอบคุณท่านกรรมการที่ตัดสินมอบตำแหน่งบิ๊กแชมป์ให้น้องค่ะ สำหรับรายการนี้ประทับใจมากๆ เพราะเป็นรายการที่ส่งเสริมให้ครอบครัวได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งครอบครัวเราก็ได้ทำกิจกรรมร่วมกันตลอดอยู่แล้ว” สำหรับเงินรางวัล 1 แสนบาท น้องน้ำผึ้ง บอกว่า “หนูตั้งใจใช้เป็นทุนการศึกษาค่ะ” จบซีซัน3 แล้วติดตามต่อกับซีซัน 4 ได้เลยทุกวันจันทร์-วันศุกร์ 17.15 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน
03:24

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์