ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “แพรวา” โดนขืนใจซาดิสต์ “กวาง” สุดทนบุกถล่ม “เฟย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2562 06:30 น.
  SHARE

  อุตส่าห์ฝ่าฟันเรื่องเลวร้ายจนได้แต่งงาน แทนที่จะขึ้นสวรรค์ แต่ชีวิตนางเอก แพรวา ณิชาภัทร กลับเหมือนดิ่งนรก เพราะสามีอย่าง เฟย ภัทร ดันเป็นพวกซาดิสต์ เดือดร้อนคุณสายสตรอง กวาง กมลชนก จนได้ ไปดูในละคร “ก่อนอรุณจะรุ่ง” กันว่าจะเป็นยังไงกันต่อ

  โดยเป็นตอนที่ อรดี (กวาง) พอรู้ว่า อรุณฉาย (แพรวา) ถูก เอกภพ (เฟย) สามีทำร้ายร่างกายและขืนใจ อรดี ทนไม่ได้จึงบุกไปทวงลูกสาวคืน และบังคับให้ เอกภพ หย่ากับ อรุณฉาย ซะ

  ฉากนี้ ผกก.วุธ–อัษฎาวุธ เน้นเป็นพิเศษเพราะเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของนางเอกอีกครั้ง ทั้ง แพรวา, เฟย โดยเฉพาะ แพรวา ที่ต้องร้องไห้หนักมาก ซึ่งได้ แม่ตุ๊ก–เดือนเต็ม ช่วยบิลต์ให้ เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันทีเริ่มที่ กวาง นั่งเจรจากับ เฟย ให้หย่ากับ แพรวา แต่ เฟย ทำท่าทางกวนประสาทและบอกไม่หย่า กวาง ทนไม่ไหวเลยบอกจะฟ้อง เฟย ให้เป็นคดีความ

  จังหวะนี้ แม่ตุ๊ก ก็จูงแพรวา ออกมา แต่ เฟย ขัดขวางไว้ไม่ยอมให้ไป แม่ตุ๊ก โมโหเปิดเสื้อ แพรวา โชว์รอยช้ำที่ เฟย ทำร้ายให้ดู บอกว่าทำร้ายขนาดนี้จะอยู่ด้วยกันได้ยังไง พูดจบก็ผลัก เฟย ออกแล้วรีบพา แพรวา ออกไป กวาง หันมาบอก เฟย ว่าจะไปแจ้งความ เฟย กลัวติดคุกเลยก้มกราบเท้าขอร้อง กวาง ฟาก แพรวา ก็ร้องไห้ไม่หยุดด้วยความเสียใจ...ตามดูฉากนี้ได้คืนนี้ 20.10 น. ทางช่อง GMM25.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก่อนอรุณจะรุ่งแพรวา ณิชาภัทรกวาง กมลชนกเฟย ภัทรตุ๊ก เดือนเต็มวุธ อัษฎาวุธนิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้