ไลฟ์สไตล์
100 year

ไทยแลนด์ วีกลี่

แจ๋วริมจอ
6 มี.ค. 2562 05:01 น.
SHARE


คนไทยจำนวนหนึ่งนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ ขณะเดียวกัน ประเทศไทยเองก็เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ในแต่ละปีเดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทศไทยจำนวนมาก นำรายได้เข้าสู่ประเทศไทยจำนวนมหาศาล

รายการทีวีรายการหนึ่งที่ถือได้ว่าน่าจะส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยได้ไม่มากก็น้อย เป็นอีกหนึ่งรายการใหม่แกะกล่องของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ชื่อรายการว่า “ไทยแลนด์ วีกลี่ Thailand Weekly” เป็นรายการทีวีแนววาไรตี้เชิงสาระ

ความรู้และการท่องเที่ยว โดยได้รับการสนับสนุนจากกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ที่มีความเข้มแข็งในการส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาชุมชนต่างๆทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะการส่งเสริมสินค้าโอทอป ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

ผู้ดำเนินรายการคือบุคคลหนึ่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควรทีเดียว เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดีของคนดูทีวี ชื่อเสียงเรียงนามอาจจะจำยากหน่อย เพราะมีการเปลี่ยนชื่อและนามสกุลอยู่หลายครั้ง

นั่นคือ คุณเมจิ คัดกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง เอาเป็นว่าจำแค่ชื่อเล่นคือคุณเมจิ ซึ่งเป็นนักแสดงและผู้ดำเนินรายการทีวีชื่อดังคนหนึ่ง

ไทยแลนด์ วีกลี่ Thailand Weekly จะพาไปชมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั่วประเทศไทย รวมถึงเรื่องราวของชุมชนต่างๆ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เช่น สินค้าที่ขึ้นชื่อของชุมชนนั้นๆ เป็นต้น

เป็นรายการที่จะพาผู้ชมไปรู้จักเมืองไทยให้มากยิ่งขึ้น เรื่องไหนดี เรื่องไหนโดน จะนำมาสะกิดเกาให้ผู้ชมได้รับรู้ตามสไตล์ของไทยแลนด์ วีกลี่

นอกจากคุณเมจิ ยังมีผู้ดำเนินการร่วมในช่วงวีกลี่ อินไซต์ ชุดเช็กอินที่นี่กับของดี พช. และช่วงวีกลี่ นิวส์ อีกสองช่วงรายการที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจและติดตามชม

รับชมรายการไทยแลนด์ วีกลี่ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.30–08.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวีไทยแลนด์ วีกลี่Thailand Weeklyคัดกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณังเมจิ คัดกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณังทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 13:11 น.