ไลฟ์สไตล์
100 year

"แอมป์" หวนจับคู่ "พีพี" ดราม่าความรักโดนกีดกัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.พ. 2562 08:15 น.
SHARE

เคลียร์ข่าวดราม่าว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ อดีตคู่จิ้น 7 สี แอมป์-พีรวัศ กับ พีพี-พัชญา ก็กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “สะใภ้นางรำ” ละครดราม่าน้ำตาท่วมจอ แถมยังสอดแทรกเรื่องราวของคณะละครเร่ในอดีต กล่าวถึงความรักต่างฐานะระหว่างคุณชายผู้สูงศักดิ์กับนางรำทำให้โดนกีดกัน รวมทั้งนักแสดงดาวรุ่ง 7 สีอย่าง บิ๊ก-ณทรรศชัย และ ใจบัว ฮิดดิง ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ข่าวแนะนำ

ด้าน แอมป์ เผยว่า “ผมจะรับบทเป็นคุณชายไปรเวศน์ หนุ่มใหญ่ไฮโซที่คุณแม่ซีเรียสเรื่องฐานะลูกสะใภ้ บอกเลยว่าดราม่าเข้มข้นมากๆครับ ฉากแรกที่ได้เจอกับนางเอกก็คือจะเหมือนเป็นอุบัติเหตุเล็กๆที่ทำให้เราได้มาเจอกัน พอมองหน้ากันก็หลงรักนางเอกตั้งแต่แรกพบเลยครับ ไม่ได้เจอกับพีพีนานมากครับ ในเรื่องนี้น้องรำไทยเก่งมาก มีดราม่าร้องไห้น้ำตาท่วมจอเลยครับ กระชากน้ำตา กระชากอารมณ์แบบสุดๆเลยครับ”

ไปฟังนางเอกบ้าง พีพี เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น ไพรำ เป็นนางรำเลยค่ะ ฐานะยากจน ที่บ้านเป็นคณะละคร โดยเรื่องนี้พีพีได้มีไปเรียนรำเพิ่มเติมมาด้วยนะคะ ก็จะมีสอดแทรกวัฒนธรรมและนาฏศิลป์อันสวยงาม ให้เห็นถึงความกตัญญูกตเวที ความดี ความชั่ว และเห็นถึงความรักในหลากหลายรูปแบบ สนุกครบรสมากๆ ค่ะ” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ ก่อนข่าวค่ำ ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้นางรำแอมป์ พีรวัศพีพี พัชญานิยายละครช่อง 7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 11:01 น.