ไลฟ์สไตล์
100 year

ขวัญใจผู้ชม

แจ๋วริมจอ4 ก.พ. 2562 05:01 น.
SHARE

อีกหนึ่งบุคลากรคุณภาพที่ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอสาวสวยมากความสามารถจากดินแดนถิ่นใต้ จังหวัดสงขลา คุณใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล ซึ่งผู้ชมไทยรัฐทีวีจำนวนมากพร้อมใจกันยกตำแหน่งผู้ดำเนินรายการสายฮาให้

อันเนื่องมาจากเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างมีความสุขให้กับผู้ชมได้เสมอ

ข่าวแนะนำ

คุณใบตองหรือน้องใบตองของผู้ชมไทยรัฐทีวี ร่วมงานกับไทยรัฐทีวีมากว่าห้าปี เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวและผู้ดำเนินรายการทีวีที่มากความสามารถ และมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะสร้างความสุขให้กับผู้ชมให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้

บวกกับบุคลิกและอุปนิสัยที่เป็นกันเองกับผู้ชมรายการ ทำให้ทุกรายการของคุณใบตองได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง

ได้แก่ ตะลอนข่าว รายการเล่าข่าวชาวบ้านทั่วๆไป แนะนำเมนูอาหารรสเด็ดและแปลก สถานที่ท่องเที่ยวและขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมจากทุกภูมิภาคทั่วไทย แนะนำสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่คนมักไปขอโชคลาภ

ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30–10.00 น. และวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 11.00–12.00 น. โดยมีผู้ดำเนินรายการร่วมคือ คุณนิวนาว–สุภาณี คชพันธ์สมโภชน์ และ คุณอาร์ม–ชนะ เดชภิรัตนมงคล

รายการ โอ้โห ไทยแลนด์ วาไรตี้ท่องเที่ยวที่จะพาผู้ชมไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมประเพณี และอาหารการกินที่จะทำให้ต้องร้องว่าโอ้โห

นอกจากจะมีคุณใบตองเป็นผู้ดำเนินรายการแล้ว ยังมีอีกสองท่านที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่คือ คุณแดน-ดนัย สมุทรโคจร และคุณปีโป้-ปรียานุช ประมูลกิจ ออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30–13.00 น.

รายการถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. ซึ่งจะมีการสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันของผู้ดำเนินรายการหลายคน และรายการ บันเทิงไทยรัฐ ที่จะนำเสนอข่าวบันเทิงในแบบสร้างสรรค์และแซ่บทุกสิ่ง รู้จริงเรื่องบันเทิง

รับชมผลงานของสาวน้อยมหัศจรรย์ ใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล ที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวดีๆ เสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม รับรองได้ว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

“แจ๋วริมจอ”
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูลไทยรัฐทีวีผู้ดำเนินรายการขวัญใจผู้ชมทีวีบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 21:04 น.