ขวัญใจผู้ชม

ข่าว

ขวัญใจผู้ชม

แจ๋วริมจอ

  4 ก.พ. 2562 05:01 น.

  อีกหนึ่งบุคลากรคุณภาพที่ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอสาวสวยมากความสามารถจากดินแดนถิ่นใต้ จังหวัดสงขลา คุณใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล ซึ่งผู้ชมไทยรัฐทีวีจำนวนมากพร้อมใจกันยกตำแหน่งผู้ดำเนินรายการสายฮาให้

  อันเนื่องมาจากเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างมีความสุขให้กับผู้ชมได้เสมอ

  คุณใบตองหรือน้องใบตองของผู้ชมไทยรัฐทีวี ร่วมงานกับไทยรัฐทีวีมากว่าห้าปี เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวและผู้ดำเนินรายการทีวีที่มากความสามารถ และมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะสร้างความสุขให้กับผู้ชมให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้

  บวกกับบุคลิกและอุปนิสัยที่เป็นกันเองกับผู้ชมรายการ ทำให้ทุกรายการของคุณใบตองได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง

  ได้แก่ ตะลอนข่าว รายการเล่าข่าวชาวบ้านทั่วๆไป แนะนำเมนูอาหารรสเด็ดและแปลก สถานที่ท่องเที่ยวและขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมจากทุกภูมิภาคทั่วไทย แนะนำสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่คนมักไปขอโชคลาภ

  ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30–10.00 น. และวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 11.00–12.00 น. โดยมีผู้ดำเนินรายการร่วมคือ คุณนิวนาว–สุภาณี คชพันธ์สมโภชน์ และ คุณอาร์ม–ชนะ เดชภิรัตนมงคล

  รายการ โอ้โห ไทยแลนด์ วาไรตี้ท่องเที่ยวที่จะพาผู้ชมไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมประเพณี และอาหารการกินที่จะทำให้ต้องร้องว่าโอ้โห

  นอกจากจะมีคุณใบตองเป็นผู้ดำเนินรายการแล้ว ยังมีอีกสองท่านที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่คือ คุณแดน-ดนัย สมุทรโคจร และคุณปีโป้-ปรียานุช ประมูลกิจ ออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30–13.00 น.

  รายการถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. ซึ่งจะมีการสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันของผู้ดำเนินรายการหลายคน และรายการ บันเทิงไทยรัฐ ที่จะนำเสนอข่าวบันเทิงในแบบสร้างสรรค์และแซ่บทุกสิ่ง รู้จริงเรื่องบันเทิง

  รับชมผลงานของสาวน้อยมหัศจรรย์ ใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล ที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวดีๆ เสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม รับรองได้ว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  “แจ๋วริมจอ”
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก "แตงโม" โผล่โพสต์ปริศนา "ถูกเพื่อนทำร้าย"
  13:15

  เฟซบุ๊ก "แตงโม" โผล่โพสต์ปริศนา "ถูกเพื่อนทำร้าย"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์