ไลฟ์สไตล์
100 year

พิม ย้ำพูดจริงเปล่าเป็นแฟน ฌอห์ณ เหตุเลิกแฟนเก่าก็ไม่เกี่ยวกับมีมือที่สาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 ต.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

ดวงกำลังขึ้น หม้อ! ละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” เพิ่งจะลาจอ 7 สีไป กระแสคู่จิ้นกับพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ ยังไม่ทันจาง นางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ก็มีละครเรื่องใหม่ลงจออีกแล้ว เลยขอคว้านางเอกดาวรุ่งสุดฮอตมาเปิดอกซะหน่อยละ

ข่าวแนะนำ

เริ่มจากละครล่าสุด ซึ่ง พิม เผยว่า

“พ่อมดเจ้าเสน่ห์กระแสดีมากค่ะ เอ็มวีปล่อยไปก็ทะลุล้านกว่าวิวแล้วค่ะ ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมาก เห็นแล้วก็หายเหนื่อย แต่จะหายเหนื่อยกว่า ถ้าเกิดคนรอดูละครของเราด้วย”

คนมองขึ้นแท่นลูกรักช่อง 7 ไปแล้ว

“พิมว่าไม่ถึง ขนาดนั้น คือพิมต้องขอบคุณช่องที่ให้โอกาสเรา จริงๆนักแสดงก็จะมีงานเป็นของตัวเองทุกคน ช่องก็ป้อนงานทุกคนเท่ากัน แต่เป็น จังหวะพอดีที่ละครเราเพิ่งจบไป แล้วก็มีละครออนแอร์ต่ออีกเรื่อง แต่หลังจากนี้ก็ยังไม่มีละครออนต่อ ก็รอเปิดกล้องละครเรื่องใหม่แทน”

ดูเหมือนงานที่รุ่งจะมาพร้อมกับข่าว?

“ข่าวกับพี่ฌอห์ณก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไป ละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” มีฉากหวานๆ เยอะ เลยมีแฟนๆที่ชอบคู่ของเรา ก็ขอบคุณที่ติดตาม แต่พิมกับพี่ฌอห์ณ เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ยินดีที่ได้ร่วมงานกับเค้า”

มีคุยกับฌอห์ณ เรื่องข่าวมั้ย?

“ก็ไม่ได้คุยนะคะ แต่วันนั้นที่เจอกันตอนไปทำกิจกรรมช่อง เค้าก็มีขอโทษที่มีข่าวมาทำให้เราเดือดร้อน ขอบคุณที่เค้าน่ารักและให้เกียรติเรา เค้าเป็นห่วงความรู้สึกเราที่โดนข่าวแบบนี้”

คนมองว่าฌอณ์ณปกป้องเราเต็มที่?

“จากที่พิมดูสัมภาษณ์เค้าก็ตอบตามความจริง ไม่ได้ปกป้องจนเกินไป อย่างที่บอกว่าก็ขอบคุณที่เค้ามาขอโทษ”

มีคนเห็นว่าเห็นพิมไปเที่ยวเขาใหญ่กับฌอห์ณ?

“ถ้าไปเขาใหญ่ด้วยกันคือถ่ายละครค่ะ เราจะเจอกันเฉพาะเรื่องงานล้วนๆ ไม่เคยเจอกันข้างนอก”

ถ้าคนเชียร์จะลุ้นขึ้นไหมไหนๆ ก็โสดทั้งคู่แล้ว หรือว่ากลัวเป็นกระแส?

“ไม่ได้กลัวค่ะ แต่พิมไม่ได้คิดมากกว่า คือเราเป็นพี่น้องกัน พิมสบายใจแบบนี้แล้ว พิมก็ไม่มีคนคุยมาสักพักแล้วค่ะ”

ดูเป็นจังหวะโสดทั้งคู่พอดี

“พิมไม่มีคนคุยมาสักพักแล้ว แต่ว่าพิมไม่เคยให้สัมภาษณ์มากกว่า พอออกมาพูดก็เลยจังหวะพอดีกับข่าวพี่ฌอห์ณ”

กลัวคนเข้าใจผิดมั้ย?

“เป็นจังหวะชีวิตที่เราโสด ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้ (ยิ้ม) เราก็พูดตามความจริง จะให้บอกว่ามีคนคุยเพื่อปกป้องตัวเอง ทั้งที่ไม่มีใครก็ไม่ใช่ค่ะ”

หลายคนยังสงสัยว่าคนที่เราเคยคุยทำไมอยู่ดีๆถึงเลิก?

“เป็นจังหวะมากกว่า ที่ทำให้มีความเข้าใจไม่ตรงกัน แต่เค้าไม่เคยถามถึงพี่ฌอห์ณ เพราะเค้าเข้าใจในเรื่องของการทำงานอยู่แล้วค่ะ มีฉากเลิฟซีน พิมก็บอก แค่ว่าเราไม่ได้คุยกันมาสักพักแล้วมากกว่า ด้วยหลายๆเหตุผล ถ้าเกิดเราไม่เข้าใจกันก็พักไว้ตรงนี้ แต่ว่าเราก็จบกันด้วยดี”.

"ฌอห์ณ-พิม" จัดเต็มลงจอ "ลูกไม้ลายสนธยา" ครบรสทุกอารมณ์ ทั้งหมด 14 ภาพ

ได้ฤกษ์ลงจอแล้วสำหรับละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” แนวโรแมนติก แฟนตาซี ออกอากาศทางช่อง 7 สี ของ 2 สาวผู้จัดฯ คนเก่ง โสภิตนภา ชุ่มภาณี กับ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร บริษัท เมจิค อีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด บทประพันธ์โดย พงศกร จินดาวัฒนะ บทโทรทัศน์โดย พัชร์นันทน์ สุวรรณกูล, โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กำกับการแสดงโดย จารุวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ซึ่งนำแสดงโดยพระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบคู่ พิมประภา ตั้งประภาพร เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยดารานักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ ชนะพล สัตยา, แจมมี่-ปาณิชดา, เตย-กัญญกร, บิลลี่ โอแกน, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เจจินตัย อันติมานนท์, ศิริพิชญ์ วิมลโนช ฯลฯ ติดตามชมบทบาทของณอห์ณ กับ พิม ได้ในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิม พิมประภา ตั้งประภาพรพิม พิมประภาฌอห์ณ จินดาโชติลูกไม้ลายสนธยามือที่สามดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 18:07 น.