ข่าว
100 year

'ปู-เป้-วิว' ดราม่าหนักมาก! น้ำตาท่วมปิดบัญชีแค้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ส.ค. 2561 07:01 น.
SHARE

เข้มข้นยันโค้งสุดท้ายสำหรับละคร “บางกอกนฤมิต” ที่จะถึงตอนอวสานในวันพฤหัสฯนี้เลยจัดเต็มให้ 3 นักแสดงนำ ปู-ไปรยา,เป้-อารักษ์, วิว-วรรณรท ดราม่าหนักมากน้ำตาท่วมจอ! ในฉากที่ การันต์ (เป้) และ แพงมาศ (วิว) เจอหัวกะโหลก มาลัยวรรณ (ปู) เลยตั้งใจเอาไปทำลายทิ้งเพื่อยุติทุกสิ่ง!

ฉากนี้ ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ Mind Studio ซีนหนักจนทั้ง 3 คนต้องทำสมาธิกันอยู่พักใหญ่ ถ่ายจริง เป้ และ วิว เจอหัวกะโหลกของ ปู จึงรีบเอามาทำพิธีกรรมเพื่อเผาทำลาย ฟาก ปู เริ่มระแวงคิดว่าต้องเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเองก็รีบวิ่งมาที่โรงละครและเป็นจังหวะที่วิว กำลังเอาหัวกะโหลกไปเผา ไฟอาฆาตแค้นก็ปะทุขึ้น ปู หมายจะทำร้าย วิว ให้ถึงชีวิต แต่ด้วยความรัก เป้ จึงเอาตัวเข้าไปขวางและคว้าเอาพระขรรค์จาก วิว แทงเข้าไปที่หัวใจของ ปู ทำเอา ปู กรีดร้องออกมาสุดเสียงด้วยความเจ็บปวด ปู มองหน้า เป้ ด้วยความเสียใจพร้อมต่อว่า เป้ ว่าทำไมต้องทำร้ายเธอทุกภพทุกชาติ ปู กลั้นใจดึงพระขรรค์ออกพร้อมประกาศอาฆาตว่าจะขอจองเวรทั้ง วิว กับ เป้ ทุกชาติไป เป้ ยืนอึ้งแล้วรู้สึกผิดและทำในสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดด้วยการเอากะโหลกจาก วิว มาคืนให้ ปู พร้อมขอให้ ปู ไว้ชีวิตทุกคนและตัวเองจะไปอยู่กับ ปู เพื่อชดใช้สิ่งที่เคยทำไว้ในอดีตและขอให้บ่วงกรรมทั้งหมดจบที่ตัวเอง!

สุดท้ายสาว ปู จะยอมไว้ชีวิตทุกคนตามคำขอของหนุ่ม เป้ หรือไม่? ห้ามพลาดตอนอวสานของละคร คืนวันพฤหัสฯ นี้ เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31.

อ่านเรื่องย่อ “บางกอกนฤมิต” ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกนฤมิตวิว วรรณรทเป้ อารักษ์ปู ไปรยานิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้