ข่าว
100 year

ทอย & ปังปอนด์ คัมแบ็ก เอาใจสาววายใน ‘รูปทอง’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 เม.ย. 2561 07:30 น.
SHARE

สาววายได้แดดิ้นหน้าจอกันอีกครั้งกับละครเรื่องใหม่ “รูปทอง” ทางช่อง GMM 25 เมื่อจับ 2 หนุ่มคู่จิ้น ทอย-ปฐมพงศ์ มาประกบคู่ ปังปอนด์-อัครวุฒิ อีกทั้งยังเป็นการประชันดราม่าเข้มข้นระหว่าง แดน-วรเวช กับ ตั๊ก-มยุรา เรียกว่าครบรสและเสริมทัพด้วย แก้ว-จริญญา, ปันปัน-สุทัตตา ฯลฯ รังสรรค์งานโดย ผกก.มือทอง กู่-เอกสิทธิ์

สำหรับ “รูปทอง” จะเป็นเรื่องราวของ รัสสะ (แดน) กับ ทีฆะ (ทอย) พี่น้องที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูที่แตกต่างกัน เมื่อพ่อแม่ต้องแยกทางกัน โดยคนพี่ รัสสะ พ่อเอาไปเลี้ยง ส่วน ทีฆะ เติบโตมากับฝั่งแม่ อำพัน (ตั๊ก-มยุรา) และญาติพี่น้องที่เป็นผู้หญิง วันนึง รัสสะ พ่อตายเขาจึงต้องมาอยู่กับแม่ และนั่นทำให้คู่นี้เกิดปะทะอารมณ์มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ขณะที่ด้าน ทีฆะ มีแฟนสาวคือ เรียวข้าว (ปันปัน) และมีเพื่อนชายคนสนิทคือ ลาภ (ปังปอนด์) แต่ดูเหมือน ทีฆะ จะสนิทกับ ลาภ เกินเหตุ จนทำให้ เรียวข้าว เกิดอาการหึงหวง รัสสะ เองก็รู้สึกเอะใจกับพฤติกรรมของน้องชาย ซึ่งวันนึงความลับของ ทีฆะ ก็เปิดเผยออกมาจนได้!!

มาฟัง ทอย เล่าถึงบทบาทกัน “เล่นยากมากครับ ตอนแรกไม่เข้าใจตัวละครเลย มีความเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายในตัวมากน้อยแค่ไหน ครูการแสดงก็สอนว่าตัวละครนี้มีความอ่อนโยน อ่อนหวาน นิ่มๆ ผมก็คิดว่าเล่นได้ละ แต่พอเข้าถึงตัวละครจริงๆ พฤติกรรมหรือความคิดอะไรหลายอย่างไม่ใช่ตัวเองเลย ก็เลยรู้ว่า เออ เราก็ไม่ใช่ผู้ชายอ่อนหวานนะ ทำให้รู้จักตัวเองในอีกมุมหนึ่ง และรู้ว่าผู้ชายอ่อนโยนอ่อนหวานเป็นอย่างไร ส่วนฉากเลิฟซีนที่จูบกับปอนด์ตอนเล่นไม่เขินนะ เพราะเราสนิทและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว พอเล่นก็จะตลกกันมากกว่ามองหน้าแล้วก็ขำ และก็ดีใจเมื่อรู้ว่ามีหลายคนที่รอดูเราสองคน ผ่านมา 4 ปีแล้วนับจากที่เราเล่นด้วยกัน ตอนนี้ทอยปอนด์คัมแบ็กแล้วนะครับ”...ตามชมได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. เริ่มตอนแรกคืนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รูปทองทอย ปฐมพงศ์ปังปอนด์ อัครวุฒิGMM 25นิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้