ไลฟ์สไตล์
100 year

รักแท้ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว วิวาห์รอบสอง "ชาคริต-นิโคล-นัท-บุ๋ม" สุขล้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ม.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

คือความรัก...ใช่มั้ย ที่เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง?!

ทัชมาฮาล ประเทศอินเดีย คืออนุสรณ์สถานแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ผู้คนต่างรู้จัก ความรักจึงถูกเปรียบว่า รักสร้างโลก รักสร้างทุกสิ่ง

ข่าวแนะนำ

4 คู่รักคนดัง ที่ชัดเจนว่า “ความรัก” สำหรับพวกเขาไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว และครั้งนี้มันจะเป็นครั้งที่ดีที่สุด เพราะ “รักแท้ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว”

ชาคริต แย้มนาม คือความชัดเจน ในการมีรักนำทาง พระเอกฉายาไม้เลื้อย เขาเพิ่งตกพุ่มหม้าย หย่าร้างเลิกรากับ วุ้นเส้น–วิริฒิพา มาไม่นาน ทั้งคู่เลิกกันแต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีแก่กันได้ ลึกๆแล้วคนใกล้ชิดจะรู้ว่าชาคริตเป็น “หนุ่มขี้เหงา” รักใครรักจริงหวังจะลงเอยด้วยงานวิวาห์ทั้งนั้น แต่มันอาจจะไม่ลงเอยตามฝัน จนถูกตั้งฉายา พระเอกไม้เลื้อย ล่าสุด แอน–ภัททิรา รุ่งโรจน์ สาวนอกวงการมาวิน เปิดปุ๊บ! แต่งปั๊บ! เข้ามาทำให้ชาคริตรู้ว่ารักแท้ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว ชาคริตประกาศแต่งงาน รับว่าแอนกำลังตั้งท้อง ทีแรกตั้งท้องลูกแฝดแต่แท้งไปคน ชาคริตน้ำตาคลอ เพราะฝันมีลูกมาตลอด แอนเป็นผู้หญิงที่ทำให้ฝันเป็นจริง ทั้งคู่แต่งงานเรียบง่าย ที่ จ.จันทบุรี คนมองว่า แอนสวยไม่พอ ชาคริตพูด “สวยแล้วมันกินไม่ได้ กับคนที่มีจิตใจงดงามที่ทำให้เรายิ้ม ทำให้เราหัวเราะทั้งวัน เราแคร์เค้า อยู่ดีๆก็ทำให้แม่เราแข็งแรงขึ้นมา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือองค์ประกอบทุกอย่างมันลงตัว” รักครั้งนี้ชาคริตลั่นไว้จะเป็นรักครั้งสุดท้ายแอนทำให้แม่ที่กำลังป่วยแข็งแรงขึ้น มากกว่ารักก็คงเป็นความเข้าใจ แอนไปเที่ยว ตามไปทำงาน ดูแลชาคริตได้ ที่สำคัญแอนคือภรรยาที่มอบสิ่งมหัศจรรย์ น้องโพธิ ลูกชายในท้อง ที่ชาคริตฟุ้งเลยว่า ชีวิตนี้สมบูรณ์แบบที่สุด แม่แข็งแรงเพื่อเจอหลาน

เรื่องของความรัก เรื่องของหัวใจ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า คุณเป็นแม่ของลูกให้เขา คุณอยู่อย่างรักและเข้าใจ ไปไหนไปกัน จะเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

ส่วน นิโคล เทริโอ กับรักหนนี้กับพระเอก หนุ่ม–ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นรักที่คาดไม่ถึง ตอนมีข่าวปูดออกมา ใครๆต่างคิดว่า หนุ่มคงจะอุ๊บอิ๊บไม่บอกกล่าวเรื่องหัวใจ แต่ผิดคาด หนุ่มรับคบนิโคลในฐานะแฟนจริงจัง หวังแต่ง! หนุ่มโสดมานาน เจอนิโคลมานานแล้วแต่ไม่ได้สานสัมพันธ์ พอได้กลับมา คุยกัน ช่วงที่หนุ่มวัยเติบโต ประจวบกับตอนนั้นคุณพ่อชุมพรกำลังป่วย จนกระทั่งเสียชีวิต มีนิโคลเข้ามาเติมเต็ม โดยหนุ่มไม่คิดไม่ติดใจเรื่องนิโคลเคยผ่านการมีครอบครัว พร้อมมีทายาท น้องทิกเกอร์ ที่สำคัญ หนุ่มกับทิกเกอร์เข้ากันได้ดี ช่วงคบก็มีปัญหา สาวนิโคลอัพรูปจอดำ! หนุ่มออกโรงรับว่า มีปัญหาแต่ปรับความเข้าใจกันได้ กว่าจะรักกันมันยาก เมื่อมีแล้วก็ควรรักษา เพื่อนซี้ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด กับ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ มีลูกมีครอบครัวแล้ว หาก หนุ่ม–นิโคล เข้าวิวาห์เมื่อไหร่ หนุ่ม-ศรราม มีลูกทันใช้ในทันที

บุ๋ม–ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตัวแทนสาวไทยหัวใจมีไว้รัก เธอไม่เสียเวลา เมื่อครั้งประกาศแต่งงานฟ้าแลบกับแฟนหุ่นล่ำ เอก–เอกริน นิลเศรษฐี อย่างรวดเร็วเป็นครั้งที่สอง เมื่อเจอคนที่ใช่ก็ไม่ต้องรั้งรอ แต่งงาน 2 ปีกว่า ราบรื่น อยู่เคียงข้างร่วมสู้กับบุ๋มในทุกปัญหา

ทางด้าน นัท–มีเรีย นี่ก็เป็นผู้หญิงที่โชคดีเรื่องรัก วิวาห์ครั้งแรกกับ เต๋า–สมชาย ไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ไม่ได้ทำให้เข็ดขยาด เต๋า–นัท คือเพื่อนกันตลอดไป นัท วิวาห์อีกครั้งกับ อั้ม–อธิชาติ ชุมนานนท์ ครั้งนี้ นัทรู้เลยว่า รักแท้ไม่มีแค่ครั้งเดียว สองคนช่วยเหลือในเรื่องงาน ดูแลกัน ความเข้าใจ กำลังใจสำคัญที่สุด พากันท่องเที่ยว ชวนกันออกกำลังกาย นัท-อั้ม ยังไม่มีทายาท มีน้องฟ้าโปรด ลูกสาวของญาติมาเป็นลูกทูนหัว แอบหวังเผื่อลูก (ตัวเอง) จะตามมาเกิด แต่นัทก็บอกแล้วว่า พอใจกับชีวิตตอนนี้ เรื่องลูกปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ความรักรักแท้วิวาห์รอบสองทีมข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:01 น.