โป๊ป-มิว รีเทิร์นจิ้น! เด็กน้อยสื่อรัก 'พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง'

ข่าว

  โป๊ป-มิว รีเทิร์นจิ้น! เด็กน้อยสื่อรัก 'พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 พ.ย. 2560 08:01 น.

  ห่างหายไปนานถึงเวลาคู่จิ้นฮอต “โป๊ป-มิว” รีเทิร์น!! พาฟินสุดขั้วในละครคอมเมดี้ดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” พระเอกหนุ่ม “โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” รับบท “เต็ง” ประกบนางเอกหน้าหวานสาวฮอต “มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน” รับบท “ชิดดาว” โดยผู้จัด ปิ่น-ณัฏฐนันทน์ ฉวีวงษ์ แห่งค่าย “ทีวีซีน”

  ในเรื่องราวของ เต็ง โปรดิวเซอร์รายการหนุ่มที่เลี้ยงดูลูกน้องอีกสองคนคือ ทอย กับ เวนิส ซึ่งทั้งสองคนนี้ต้องมารับภาระเลี้ยงดู กาโม่ หลานชายตัวน้อยที่เกิดจากพ่อแม่ที่ไม่พร้อม นั่นคือน้องชายของ เต็ง ชื่อที่ โต๊ด และ พาย แฟนสาว ทำเอาหนุ่มบ้างาน ผู้ชื่นชอบใช้ชีวิตแบบสุขนิยม ต้องมารับบท “ลุงหลานอ่อน” อย่างกะทันหัน ทางออกเดียวสำหรับหนุ่มโสดเช่นเขา ก็คือต้องจ้าง ชิดดาว หลานสาวเจ้าของเนิร์สเซอรี่ท้ายซอย มาช่วยดูแล กาโม่ จนทำให้เขาได้ปิ๊งรักกัน โดยมีหลานชายตัวแสบเป็นกามเทพตัวน้อยที่ก่อจุดเริ่มต้นความรักของ เต็ง และ ชิดดาว

  แต่เมื่อ เต็ง กำลังจะเดินหน้า จีบแบบออกตัวแรง ก็กลับมีอันต้องเบรกหัวทิ่ม เมื่อหญิงสาวมี โต้ นายแบบหนุ่มรูปหล่อเคียงข้าง เต็ง พยายามตัดใจ แต่แล้วโอกาสก็เข้ามา เมื่อ เต็ง ได้รู้ว่า นายแบบหนุ่มคนนั้นไม่ได้เป็นคนดีแบบหน้าตา เขานอกใจ ชิดดาว และเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ เต็ง กลับมา เปลี่ยนใจพิชิตศึกของหัวใจ พ่วงหนุ่มน้อย “กาโม่” เข้าอ้อน

  ความรักที่ค่อยๆก่อตัวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และจะสมหวังในความรักได้หรือไม่ สนุกเข้มข้นขนาดไหน ร่วมด้วย ภัทร ฉัตรบริรักษ์, นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, นิศาชล ต้วมสูงเนิน, ดารณีนุช ปสุตนาวิน, ธนา ฉัตรบริรักษ์, ฐกฤต ตวันพงค์, นาตชา จุลานนท์ และ ด.ช.ภคพล ตัณฆ์พาณิชย์ ฯลฯ ติดตามชมละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อยุ่งลุงไม่ว่างละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่างโป๊ป มิวโป๊ป ธนวรรธน์มิว นิษฐาละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 07:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์