"วี" เขินจริง "นัท" ส่งสายตาหวานให้ ใน MV เพลง "Heartbeat จังหวะจะรัก"

ข่าว

"วี" เขินจริง "นัท" ส่งสายตาหวานให้ ใน MV เพลง "Heartbeat จังหวะจะรัก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2560 05:30 น.

บันทึก

เรียกว่าเกิดอาการเขินหนักมากของจริง เมื่อ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ประสานสายตาหวานซึ้งกับพระเอก นัท-ณัฎฐ์ กิจจริต ในฉากรักเต้นรำสุดโรแมนติกหน้าห้างเซ็นทรัล ซีนไฮไลต์มิวสิกวีดิโอ เพลง Heartbeat จังหวะจะรัก เพลงพิเศษที่แต่งในโอกาสฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล แต่งโดย บอย-ตรัย ภูมิรัตน และ ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ ซึ่งวีร้อง โดยเร่งถ่ายทำกัน ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

วีเล่าบรรยากาศในการ ถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ เป็นการทำงานที่สนุกมาก ได้ร่วมงานกับพระเอกใหม่อย่างนัท ซึ่งแม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรก แต่เคมีเข้ากันดี ส่งอารมณ์ถึงกัน จนวีสารภาพว่ารู้สึกเขินและตื่นเต้นจริงๆ เวลาพระเอกมองตา เช่นเดียวกับนัทกล่าวว่า “ทุกวันนี้ยังตื่นเต้นอยู่เลยครับ” ทั้งนี้ เนื้อเรื่องในมิวสิกวีดิโอเป็นภาคต่อความรู้สึกจากหนังสั้น 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ที่จบไปแบบที่ปล่อยให้คนดูจินตนาการกันต่อว่าพระเอกและนาง เอกเริ่มรู้สึกดีต่อกันแล้ว แต่ยังไม่ทันได้บอกความรู้สึกกลับต้องมาแยกจากกันไปก่อน MV ตัวนี้ เลยตั้งใจทำเป็นภาคต่อความรู้สึกเอาใจคนดู ให้นางเอกได้ออกมาตามหาเสียงหัวใจของตัวเองอีกครั้ง ติดตามพร้อมกันในวันจันทร์ที่ 7 ส.ค. ทางเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล www.facebook.com/Centraldepartmentstore 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นัท อติรุจ" โบ้ยถาม "เวียร์" เรื่องแต่งงาน
02:41

"นัท อติรุจ" โบ้ยถาม "เวียร์" เรื่องแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์