แฟนเพลงวง “คาราบาว” เตรียมเฮ!! ปลุกตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่อยู่ในใจของคนไทย กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับเส้นทางมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษของผองเพื่อนศิลปินเพลงที่ยังรักเชื่อมั่นศรัทธาและจะไม่มีวันเปลี่ยนไป พร้อมขึ้นเวทีราชมังคลากีฬาสถานในรอบ 25 ปี สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งของวงคาราบาว กับคอนเสิร์ต “คาราบาว และผองเพื่อน รีเทิร์น” เพื่อชีวิต เพื่อคนกีฬา จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 รอบเดียวเท่านั้น!!! ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เต็มอิ่ม...กับเหล่าเพื่อนพ้องศิลปินน้อง-พี่ เสือ ธนพล, พลพล, หมู พงษ์เทพ, ทอม ดันดี, คาราวาน, หินเหล็กไฟ และวงคาราบาว

โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ เกร็กคู และ บริษัท วิคทอรี่ เอท จำกัด ในวันแถลงข่าว มี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย พร้อม ไมตรี คงเรือง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และพันธมิตร ร่วมด้วยตัวแทนศิลปิน ทอม ดันดี โดยมี ดีเจเอื้อง-เณชญา ปันยารชุน และอู๊ด เป็นต่อ รับหน้าที่พิธีกร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยเหตุผลเดียวที่วงคาราบาวกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานในรอบ 25 ปี สร้างตำนานเพลงเพื่อชีวิตครั้งใหม่ในปี 2567 เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้การกีฬาแห่งประเทศไทยใช้เป็นทุนในการสนับสนุนนักกีฬาต่อไป

...

เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.67 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ https://ticket melon.com/ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้การกีฬาแห่งประเทศ ไทยและสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สอบถาม โทร.0-2026-3068 (Ticket Melon) ติดตามที่ Facebook : Victory Eight Co.,Ltd.

อ่าน "คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ" ทั้งหมดที่นี่