“โบว์ เมลดา” ตื่นเต้นเล่นหนังพีเรียด เผยจับไมค์ร้องเพลง “ฉ่อย” ยากแต่ท้าทาย

ข่าว

  “โบว์ เมลดา” ตื่นเต้นเล่นหนังพีเรียด เผยจับไมค์ร้องเพลง “ฉ่อย” ยากแต่ท้าทาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 พ.ย. 2564 07:01 น.

  ปกติจะเป็นสาวเปิ่นๆ แต่พอนางเอกสาว โบว์–เมลดา สุศรี ต้องมารับบท “ออสร้อย” สาวอโยธยาที่มีถึง 2 บุคลิกในภาพยนตร์แนวพีเรียดเรื่องแรกใน “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่าย “โมโนฟิล์ม” เรื่องนี้ โบว์ เผยว่า

  “เรื่องนี้โบว์รับบทเป็นออสร้อย เป็นผู้หญิงโบราณที่มีทัศนคติที่ไม่เหมือนใคร แม้บางมุมจะดูเหมือนผู้ชาย แต่จิตใจอ่อนโยน บทไม่ห่างจากโบว์มาก แต่ออสร้อยจะเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เป็นหญิงสาวที่พ่อแม่เสียชีวิต ต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง เป็นคนเก่ง แต่แฝงไปด้วยความเรียบร้อยในแบบฉบับสาวอโยธยา

  แต่ที่ยากอีกอย่างคือตัวออสร้อยมีเหตุจำเป็นต้องเป็นนักร้องในโรงชำเรา ต้องร้องเพลงฉ่อยในหลายๆฉาก เป็นอีกแนวเพลงที่ไม่คุ้นเคยเลย รู้สึกว่าน่าสนใจมาก และอยากลองทำดู แล้วต้องมีร้องเยอะด้วย แถมต้องท่องเนื้อจำบท ไม่ใช่เพลงที่เคยฟังปกติ เนื้อหาก็จะเป็น 2 แง่ 2 ง่าม ร้องเพลงเกี้ยวกันไปมาในสมัยก่อน ต้องฝึกร้องพอสมควรแต่ก็ทุ่มเทเต็มที่เพราะเป็นหนังพีเรียดเรื่องแรกของโบว์ที่ไม่ใช่พีเรียดธรรมดา ใครที่เคยชอบแนวพีเรียดสวยๆงามๆ บู๊แอ็กชัน เรื่องนี้ก็จะได้เห็นครบมากกว่าที่เคยเห็น แถมยังจะได้เห็นอโยธยาอีกสไตล์ที่อาจจะมีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แล้วก็ยังมีความสนุกสนานของเหล่านักแสดงที่เข้าฉากร่วมกันอีกด้วย”

  พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงทั่วประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โบว์ เมลดาอโยธยา มหาละลวยโมโนฟิล์มดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 10:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์