"ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู" เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างครูกับนักเรียน

ข่าว

"ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู" เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างครูกับนักเรียน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2563 06:30 น.

คุณคิดว่าครูกับนักเรียนต่างวัยจะรักกันได้ไหม แล้วอะไรที่ทำให้ทั้งสองรักกัน เตรียมพบกับภาพยนตร์สิงคโปร์ขวัญใจนักวิจารณ์ที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกสังคมบีบคั้นจนต้องเข้าสู่วังวนแห่งความสัมพันธ์ต้องห้าม ใน “Wet Season ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู” ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับ แอนโทนี่ เฉิน จากหนังครอบครัวขวัญใจเทศกาลหนังเมืองคานส์ เรื่อง Ilo Ilo และผู้สร้างภาพยนตร์ไทย-สิงคโปร์แสนอบอุ่น Pop Aye ป๊อปอาย มายเฟรนด์

ณ ใจกลางเมืองแห่งสิงคโปร์ หลิง (เยียวหยานหยาน) ผู้ชนะรางวัลม้าทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากหนังเรื่องนี้ เป็นครูโรงเรียนมัธยมปลายที่ชีวิตสมรสกับ แอนดรูว์ (คริสโตเฟอร์ ลี) และการงานไปด้วยกันไม่ได้ เพราะรู้ว่าตนเองไม่สามารถมีลูกได้ แต่นักเรียนหนุ่ม เหวยหลุ่น (โคเจียเหลอ) ที่เขาคิดว่าถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง ก็เข้ามาในชีวิตของเธอ ทั้งสองเริ่มผูกพันกันจนกลายเป็นรักต้องห้ามและเป็นความสัมพันธ์ที่ผู้หญิงอย่างหลิงจะจดจำไปตลอดชีวิต ความผูกพันทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ตามชม 6 ส.ค. ในโรงภาพยนตร์.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์