“หลี่ว่านต๋า” สาวน้อยนักกังฟู ซุ่มซ้อม “ไท้เก๊ก” เพื่อ “ยิปมัน 4”

ข่าว

“หลี่ว่านต๋า” สาวน้อยนักกังฟู ซุ่มซ้อม “ไท้เก๊ก” เพื่อ “ยิปมัน 4”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2563 06:45 น.

บันทึก

สาวน้อยลูกครึ่ง หลี่ว่านต๋า หรือ วานด้า มากร๊าฟ เข้าตา วิลสัน ยิป คว้าร่วมประชันหมัดกังฟูประกบคู่ ดอนนี่ เยน, อู่เยว่ ในภาพยนตร์มหึมาความมันส์เรื่อง ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล ที่ได้รับการการันตีด้วยยอดรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในประเทศจีน และขึ้นแท่นอันดับ 1 ตลอดกาลในประเทศมาเลเซีย

ก่อนถ่ายทำเธอซุ่มซ้อมเข้าคลาส “ไท้เก๊ก” เพื่อให้สมบทบาทการแสดงที่เธอได้รับในเรื่องอีกด้วยในเรื่อง ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล วานด้า รับบทเป็นเด็กสาวที่เกิดและเติบโตที่ซานฟรานซิสโก แต่มักถูกดูถูกกดขี่ข่มเหงจากเพื่อนร่วมชั้นอยู่เสมอ เธออดทนอดกลั้นตามคำสอนของพ่อ วานจงหัว หนึ่งในปรมาจารย์กังฟูย่านไชน่าทาวน์ ว่าให้ทนกับความอยุติธรรม แต่แล้วเมื่อเธอสุดขีดกลั้น เธอจึงตอบโต้เพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นชนวนเหตุทำให้เกิดความขัดแย้ง และสร้างความยุ่งยากมาสู่พ่อของเธอ

วานด้า เผยว่า “ในฉากนั้นเพื่อนๆที่เป็นชาวต่างชาติจะเข้ามารุม ด้วยความที่เราไม่ยอมก็มีการสู้คืน ระหว่างกำลังสู้มีตอนที่เราโดนผลักไปชนรั้วเหล็กจนจมูกกระแทกเลือดไหลออกมา แต่ก็ไม่เป็นอะไรมากค่ะ ผู้กำกับก็ชมว่าเล่นได้ดีก็รู้สึกดีใจค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทุลักทุเล นาทีกู้ภัยจับ "ตัวเงินตัวทอง" ยาวกว่า 4 เมตรเข้าไปในบริษัท
02:37

ทุลักทุเล นาทีกู้ภัยจับ "ตัวเงินตัวทอง" ยาวกว่า 4 เมตรเข้าไปในบริษัท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 23:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์