ข่าว
100 year

“หญิง-รฐา” ผู้ให้เสียงพากย์ “มาเลฟิเซนต์” โชว์น้ำเสียงทรงพลังเรียกเสียงฮือฮา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ต.ค. 2562 06:45 น.
SHARE

หลังจากโกอินเตอร์ร่วมงานพรมแดงกระทบไหล่นักแสดงฮอลลีวูดในฐานะผู้ให้เสียง มาเลฟิเซนต์ ภาคภาษาไทย ที่งานฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ภาคต่อ มาเลฟิเซนต์ : นางพญาปีศาจ มาหมาดๆ

นักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ก็กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งที่งาน Krungthai Precious Plus The Exquisite & Memorable Movie Night ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ มาในลุคสวยจัดเต็ม โชว์น้ำเสียงทรงพลัง สมเป็นนางพญาปีศาจ ให้ลูกค้า Krungthai Precious Plus ได้ใกล้ชิดกับแบบสุดเอกซ์คลูซีฟ

เป๊ก-เปรมณัช พิธีกรในงาน ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกในการได้รับเกียรติร่วมเดินพรมแดงร่วมกับนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังมากมาย ก่อนจะพาลูกค้าคนพิเศษไปชมภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกตั้งตาคอย Maleficent : Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ : นางพญาปีศาจ ที่โรงภาพยนตร์วีไอพี ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ซึ่ง หญิง เผยว่า “หญิงเป็นคนที่พยายามทำทุกวันให้มีความสุขค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต หรือการทำงาน ถือว่าเป็นความโชคดีที่หญิงได้ทำงานในสิ่งที่รัก และคนรอบๆตัวก็น่ารักกับหญิงทุกคน เลยทำให้รู้สึกว่าชีวิตตอนนี้ดีมากแล้ว ส่วนในเรื่องของหัวใจตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัปเดต ถ้ามีอะไรพี่เค้าจะเป็นคนแจ้งให้ทราบค่ะ ส่วนตัวหญิงชิลล์ๆ สบายๆ ไม่กดดันอะไรค่ะ ผลงานล่าสุดก็คือเป็นผู้พากย์เสียงมาเลฟิเซนต์เวอร์ชันภาษาไทย ซึ่งเป็นงานที่หญิงใฝ่ฝันอยากจะทำมานานแล้ว หญิงตั้งใจ และมุ่งมั่นทำอย่างดีที่สุด เลยค่ะ ฝากทุกท่านเป็นกำลังใจให้หญิงด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาเลฟิเซนต์หญิง รฐาพากย์เสียงรอบปฐมทัศน์โรงภาพยนตร์พารากอนเป๊ก เปรมณัชภาคภาษาไทยดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้