เผยโฉมนักพากย์ CAR 3

ข่าว

เผยโฉมนักพากย์ CAR 3

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2560 05:15 น.

บันทึก

เครื่องแรง...เบรกไม่อยู่ แซงทางโค้งขึ้นอันดับที่หนึ่งบนบ็อกซ์ออฟฟิศ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายดิสนีย์พิกซาร์ Cars 3สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ เรื่องราวของแม็กควีน หมายเลข 95 ตำนานของรถซิ่งที่ดีที่สุด แต่โดนคลื่นลูกใหม่ปาดหน้า เขาจึงต้องขอความช่วยเหลือจากผองเพื่อนให้ตัวเองกลับเข้าสู่สนามแข่งได้อีกครั้ง ไลท์นิ่ง แม็คควีนจะทำมันสำเร็จหรือไม่???!!!

เหล่านักพากย์ร่วมเปิดตัวเป็นครั้งแรก เผยให้ฟังว่า “นอกจากความมันส์แล้ว ภาคนี้เส้นดราม่ายังสะท้านทรวง จับจิตจับใจ” ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพราะปัญหาที่แม็คควีนประสบอยู่เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอในสักวัน เขาแก้มันอย่างถูกต้อง ด้วยวิธีการที่ควรจะเป็น สิ่งที่ดีคือการไม่ละทิ้งความฝัน เหล่าทีมนักพากย์ชั้นนำ โอเว่น วิลสัน (พากย์เสียงไลท์นิ่ง แม็คควีน), คริสเตลา อลองโซ (พากย์เสียงครูซ รามิเรซ), อาร์มี แฮมเมอร์ (พากย์เสียงแจ็คสัน สตอร์ม), คริส คูเปอร์ (พากย์เสียง สโมคกี้), นาธาน ฟิลเลียน (พากย์เสียง สเตอร์ลิง), แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย (พากย์เสียง เมเตอร์) มาพิสูจน์ว่า “มีอะไรที่สำคัญมากกว่าความเร็ว” กำหนดฉาย 10 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน
03:24

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์