วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เต้ย’ มือใหม่หัดเซ็กซี่ เขินถูกแซวลงภาพชุดว่ายน้ำในไอจี ลั่น!ยังโสด ย้ำสนิท ‘บอย’ แค่พี่น้อง ปัดจีบ (คลิป)

ยิ่งโสดยิ่งสวย แถมยังกลายเป็นสาวเนื้อหอมสุดๆ สำหรับนางเอกไซส์มินิ เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ล่าสุดลงภาพเซ็กซี่ ใส่ชุดทูพีซริมชายหาด ในไอจี ทำเอาเหล่าแฟนคลับฮือฮา ล่าสุดเจอเต้ยมาร่วมงาน “Jardin De La Boutique Autumn/Winter 2017 Collection” ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

เลยถามว่าช่วงนี้ดูเซ็กซี่ ลงภาพชุดว่ายน้ำในไอจี? “ก็ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆสมัยมัธยม มหา’ลัย เพื่อนๆก็จัดเต็ม”

คนแซวไซส์มินิ แต่เซ็กซี่ได้? “อันนั้นดูเซ็กซี่แล้วใช่มั้ย ถามว่าเขินมั้ย ก็เขินนะ คิดว่าจะลงดีมั้ย คือเพื่อนเป็นคนถ่ายด้วย เป็นตากล้อง ถ่ายรูปสวย เป็นงานศิลปะ ก็เลยลงค่ะ เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็ชอบถ่ายรูปสวยๆกัน”

เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่เห็นเต้ยใส่ชุดว่ายน้ำเยอะที่สุด? “ก็ไปทะเลเนอะ ไปเที่ยวมันก็เป็นธรรมดาที่เราใส่ชุดว่ายน้ำ ถามว่าเลือกนานมั้ยก่อนจะโพสต์ เพื่อนก็บอกว่าอยากได้สไตล์ย้อนยุคหน่อย เราก็มีชุดแบบนั้นพอดีก็เลยติดมาด้วย แต่ก็มีคนแซวนะ เอามือปิดทำไม เอาผ้าปิดทำไม”

จะมีภาพเซ็กซี่ออกมาให้เห็นอีกมั้ย? “ยังค่ะ ยังเขินอยู่ ขอไปฟิตหุ่นก่อน เพื่อนดาราก็มีแซว คงเพราะไม่เคยเห็นเต้ยลงรูปแบบนี้มั้งคะ ปกติไปเที่ยวทะเลก็ไปทำงาน ใส่เสื้อยืด ส่วนงานถ่ายแบบก็ยังไม่มีใครติดต่อมานะคะ ถ้ามีก็คงต้องดูคอนเซปต์ก่อนว่าเป็นยังไง เต้ยสนุกนะกับการที่ได้เปลี่ยนตัวเองไปเรื่อยๆ ได้ถ่ายรูป ก็ต้องดูว่ามันเป็นแบบไหน”

เพราะเราโตขึ้นด้วยรึเปล่าเลยพยายามปรับลุค? “ก็อะไรประมาณนั้นด้วยล่ะค่ะ ที่ผ่านมาเต้ยก็พยายามทำให้ลุคตัวเองเป็นในแบบที่ตัวเองเป็น”

วันเกิดบอย–ปกรณ์ก็เห็นเราอวยพรเหมือนกัน? “ใช่ค่ะ วันเกิดเค้าคนอวยพรล้นหลาม แต่เต้ยก็ไม่ได้มีของขวัญอะไรพิเศษให้”

บอยก็ทวงของขวัญวันเกิดจากเราด้วย? “คงจะซื้อการ์ตูนให้ละกัน เพราะเห็นอ่านบ่อยมาก”

ความสัมพันธ์กับบอยเป็นยังไงบ้าง คนมองว่าเค้าจีบเราอยู่? “ไม่ได้จีบค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกันบ่อย ว่างๆก็คุยกันส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องดำน้ำ เค้าก็ชอบดำน้ำ เราคุยกันในกรุ๊ปมากกว่าไม่ได้คุยส่วนตัวแต่ก็มีคุยกันบ้างเรื่องงาน แต่เค้าไม่ได้จีบค่ะ หยอดคำหวานก็ไม่มีค่ะ”

เราปิดตัวเองรึเปล่า? “ไม่หรอก อย่างที่ทุกคนรู้ พี่บอยก็เป็นคนตรงๆอยู่แล้ว เต้ยก็เป็นคนตรงๆค่ะ ถ้ามีอะไรก็บอก แต่เราเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนสนิทกัน มีอะไรก็คุยกับพี่บอยได้หมด”

สถานะตอนนี้คือโสดใช่มั้ย? “โสดค่ะ (ยิ้ม) ส่วนที่คนมองว่าเนื้อหอมก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมเลยค่ะ”.

ยิ่งโสดยิ่งสวย แถมยังกลายเป็นสาวเนื้อหอมสุดๆ สำหรับนางเอกไซส์มินิ เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ล่าสุดลงภาพเซ็กซี่ ใส่ชุดทูพีซริมชายหาด ในไอจี ทำเอาเหล่าแฟนคลับฮือฮา ล่าสุดเจอเต้ยมาร่วมงาน “Jardin De La Boutique Autumn/Winter 27 ส.ค. 2560 15:13 27 ส.ค. 2560 15:43 ไทยรัฐ