วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ชัดไล่ชนผัว! สาวฟอร์จูนเนอร์เบี้ยวนัด คนเจ็บถาม จะเยียวยาแบบไหน

สาวฟอร์จูนเนอร์ ต้นเหตุขับไล่ชนรถเบนซ์บนถนนที่ปทุมธานี จนเกิดการชนกันระนาว 5 คัน ผู้บาดเจ็บยังนอน รพ. 3 ราย เบี้ยวนัดตร.ไม่มาให้การ จึงยังเป็นปริศนาว่า ขับไล่ชนผัวกับกิ๊กจริงหรือไม่ หนุ่ม ป.เอก หน้าแตกเย็บ 18 เข็ม ถามจะรับผิดชอบยังไง...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 พ.ค.60 พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้เรียกสอบผู้เสียหาย กรณีเหตุการณ์รถฟอร์จูนเนอร์ชนระนาว 5 คัน เหตุเกิดบริเวณ ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 4 ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน โดยทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบสวนผู้เสียหายแล้ว 3 ราย เป็นคนขับรถเบนซ์ 1 ราย คนขับรถเก๋ง 1 คัน และนางสาวสุคน กาละสังข์ อายุ 27 ปี เจ้าของรถโตโยต้า อแวนซ่า สีขาว อีก 1 ราย ยังคงเหลือผู้เสียหายอีก 1 ราย และเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ คู่กรณี ที่ยังไม่ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ นางสาวสุคน กาละสังข์ อายุ 27 ปี เจ้าของรถเก๋ง รุ่นอแวนซ่า สีขาว ผู้เสียหาย ให้การว่า ตนเองและเพื่อนๆ รวม 5 คน ได้ไปเที่ยวที่ จ.นครนายก และกำลังขับรถกลับบ้าน ขณะนั้นจู่ๆ รถฟอร์จูนเนอร์ได้ขับพุ่งเข้ามาอย่างจังที่ฝั่งซ้าย ทำให้เพื่อนๆ ที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจังหวะนั้นตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องของการไล่ขับชนกันหรือไม่ ห่วงแต่ช่วยเหลือเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บ และยังไม่ได้พูดคุยกับคู่กรณีมีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเข้าพบเพื่อให้ปากคำ ส่วนในเรื่องการชดใช้รับผิดชอบ ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากคู่กรณี

ด้าน พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า จากอุบัติเหตุดังกล่าว มีรถยนต์ที่ประสบเหตุทั้งหมด 5 คัน ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการหนักที่สุด คือ ผู้หญิงที่นั่งมากับรถเบนซ์ สีขาว ที่โดนพุ่งชนเป็นคันแรก มีอาการกระดูกแขนหลุด ถูกนำตัวส่ง รพ.เปาโลรังสิต ส่วนผู้บาดเจ็บรายอื่นๆ ยังคงมีนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางปะกอก 2 ราย ส่วนคนอื่น แพทย์ได้รักษาและให้กลับบ้านได้แล้ว

"สาเหตุมาจากรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ที่พุ่งชนท้ายรถเบนซ์ สีขาว ทำให้รถเสียหลักหมุนไปชนรถร่วมทางคันอื่น ขณะนี้ได้เรียกสอบสวนผู้เสียหายแล้ว 3 ราย ยังคงเหลือ 1 ราย คือเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ คันที่ก่อเหตุ ซึ่งได้นัดมาให้เข้าปากคำ แต่ยังไม่มา ส่วนประกันภัยและชดใช้ค่าเสียหาย ขณะนี้ยังไม่ได้มีการชดใช้ใดๆ เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริง รวมถึงเรื่องก่อเหตุเพราะความหึงหวง ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนในรายละเอียด ว่ามีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่ เพื่อพิจารณาแจ้งข้อหาเอาผิดกับคู่กรณีที่ก่อเหตุ ว่าเกิดจากความประมาท หรือจงใจไล่ชน จนทำให้เกิดความเสียหาย แต่เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดขับรถโดยไม่คำนึงความปลอดภัยกับบุคคลในท้องถนน สามารถดำเนินการเอาผิดตามกฎหมายได้ ส่วนข้อหาอื่นๆ อยู่ระหว่างการพิจารณา" พ.ต.ท.บุญยิ่ง กล่าว

ขณะเดียวกัน ที่โรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 ห้อง 3205 ชั้น 2 นายพีรพงษ์ หนูช่วย อายุ 39 ปี นักศึกษาปริญญาเอก ทำงานร่วมกับสวทช.ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์รถชน ยังคงนอนรักษาอาการอยู่ที่เตียงคนไข้ โดยมีพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พบว่าที่บริเวณหน้าผากมีบาดแผลต้องเย็บแผลถึง 18 เข็ม ใบหน้าปูดบวม

นายพีรพงษ์ เผยว่า ในวันเกิดเหตุคู่กรณีบอกว่าจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด ตนเองเลือดไหลมาก ไม่ทราบว่าศีรษะไปกระแทกอะไรมีแผลลึกจนถึงกระดูกแพทย์ต้องเย็บถึง 18 เข็ม ยังต้องนอนรักษาตัวที่ รพ. เพราะยังมีอาการปวดที่แผล รวมทั้งน้องผู้หญิงอีกคนที่มารถคันเดียวกันยังต้องรักษาตัวอยู่เพราะมีอาการปวดไหล่และแขนขวา ซึ่งหลังเกิดเหตุคู่กรณีที่ขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ ยังไม่มาดูแลค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล และกลับเงียบหายไปเลยไม่มีแม้การติดต่อกลับมา ซึ่งตนเองอยากให้เข้ามาพูดคุยกันว่าจะเยียวยาอะไรได้บ้าง.

อ่านข่าว 

เห็นกิ๊กนั่งหน้ารถ เมียหลวงปรี๊ด! พุ่งชนเบนซ์ผัว เสยระนาว 5 คันรวด

คลิปจากเหยื่อ! เปิดนาทีเมียหลวงปรี๊ด ไล่ชนรถผัวกับกิ๊ก เสย 5 คันรวด (คลิป)

สาวฟอร์จูนเนอร์ ต้นเหตุขับไล่ชนรถเบนซ์บนถนนที่ปทุมธานี จนเกิดการชนกันระนาว 5 คัน ผู้บาดเจ็บยังนอนรพ. 3 ราย เบี้ยวนัดตร.ไม่มาให้การ จึงยังเป็นปริศนาว่า ขับไล่ชนผัวกับกิ๊กจริงหรือไม่ หนุ่ม ป.เอก หน้าแตกเย็บ 18 เข็ม ถามจะรับผิดชอบยังไง 15 พ.ค. 2560 16:54 15 พ.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ