วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นกิ๊กนั่งหน้ารถ เมียหลวงปรี๊ด! พุ่งชนเบนซ์ผัว เสยระนาว 5 คันรวด

ชนสนั่น 5 คันรวดบนถนนรังสิต–นครนายก ขาเข้า กู้ภัยให้ข้อมูล ต้นเหตุเพราะเมียหลวงติดGPS รถเบนซ์สามี ก่อนขับฟอร์จูนเนอร์ไล่ล่า ตาดีเห็นพากิ๊กนั่งหน้าเบาะซ้าย เบรกไม่อยู่ พุ่งชนเบนซ์ ทำรถอื่นเสียหลักด้วย ชนระนาว 5 คันซ้อน ส่งผลรถติดยาว4-5 กิโลเมตร

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี  รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถชน 5 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต–นครนายก ขาเข้า มุ่งหน้ารังสิต ปากทางถนนพระองค์เจ้าสาย หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถ 1.รถเมอร์เซเดส เบนซ์ สีขาว 4 กษ-3904 กรุงเทพมหานคร มีชาย อายุ 36 ปี เป็นคนขับ และมี นางสาวน้อย (นามสมมุติ) นั่งโดยสารมาด้วย พร้อมกันนี้มีรถคู่กรณีชนต่อท้ายอีก 3 คัน  ซึ่งรถทั้งหมด กีดขวางการจราจร 3 ช่องทาง รถติดสะสมยาวกว่า 4-5 กิโลเมตร จนท. รีบ นำคนเจ็บส่ง รพ. 

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า โตโยต้า รถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ก-5013 ปทุมธานี ของหญิงสาวอายุ 38 ปี ขับตามหลัง รถเมอร์เซเดส เบนซ์ สีขาว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นสะพานข้ามคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ตัด ถนนรังสิต-นครนายก รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ขับตามมาข้างหลังด้วยความเร็ว เบรกไม่อยู่ จึงทำให้ชนท้ายรถเบนซ์เข้าอย่างจัง ก่อนที่รถทั้งสองคันจะกระเด็นไปที่ถนนรังสิต-นครนายก เป็นจังหวะเดียวกับ คันอื่นๆขับตามหลังมาเบรกไม่อยู่ชนระนาว เจ้าหน้าที่ระบุ เบื้องต้นคาดว่าเป็นอุบัติเหตุปกติทั่วไป อย่างไรก็ตามจะได้เรียกผู้เห็นเหตุการณ์ , พยาน มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ขณะที่ทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าว เกิดจากภรรยา ได้ติดสัญญาณติดตามไว้ในรถเบนซ์สามี และตามมาจนมาพบว่า สามีได้ไปรับสาวขึ้นนั่งหน้า คาดว่าน่าจะเป็นภรรยาใหม่ ก่อนขับรถไล่มาจนทันบริเวณจุดเกิดเหตุ  ด้วยความโมโหจึงขับรถพุ่งชนจนมีรถเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

ชนสนั่น 5 คันรวดบนถนนรังสิต–นครนายก ขาเข้า กู้ภัยให้ข้อมูล ต้นเหตุเพราะเมียหลวงติดGPSรถเบนซ์สามีก่อนขับฟอร์จูนเนอร์ไล่ล่าตาดีเห็นพากิ๊กนั่งหน้าเบาะซ้ายเบรกไม่อยู่ พุ่งชนเบนซ์ ทำรถอื่นเสียหลักด้วย ชนระนาว 5 คัน 14 พ.ค. 2560 01:52 ไทยรัฐ