วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปจากเหยื่อ! เปิดนาทีเมียหลวงปรี๊ด ไล่ชนรถผัวกับกิ๊ก เสย 5 คันรวด (คลิป)

โซเชียลแห่วิจารณ์ คลิปจากกล้องหน้ารถของเหยื่อผู้เสียหาย จับภาพอุบัติเหตุ เมียหลวงขับรถไล่ชนสามีที่นั่งมากับกิ๊ก เป็นเหตุให้รถยนต์เสียหาย 5 คันรวด บาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต-นครนายก...

สืบเนื่องมาจากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 5 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า มุ่งหน้ารังสิต ปากทางถนนพระองค์เจ้าสาย หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าว เกิดจากภรรยา ได้ติดสัญญาณติดตามไว้ในรถเบนซ์สามี และตามมาจนมาพบว่า สามีได้ไปรับสาวขึ้นนั่งหน้า คาดว่าน่าจะเป็นภรรยาใหม่ ก่อนจะขับรถไล่พุ่งชน

ล่าสุด 14 พ.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว นำคลิปกล้องหน้ารถยนต์ตนเอง ออกมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับเล่าเรื่องราวก่อนโดนลูกหลง ที่ทำให้รถยนต์ตนเองเสียหายและเด็กในรถยนต์เกิดอาการตกใจจนร้องไห้

ระบุข้อความส่วนหนึ่งว่า "เพราะสาเหตุ ความประมาท เลิ่นเล่อ ความเห็นแก่ตัว ความบ้าตัณหา! ความหึงหวง ไร้สติ (ซึ่งดูจากโปรไฟล์โดยรวมของผู้ที่ทำให้เกิดเหตุนั้น การศึกษาดี หน้าที่การงานดี (ระดับหัวหน้า/ผจก) ฐานะทางการเงินก็ดี) โดยที่ไม่คิดถึงว่าคนอื่น/ผู้ร่วมโลกท่านอื่น จะได้รับความเสียหายมากน้อยเพียงใด ณ ตอนนี้ บอกได้เลยว่าจิตใจไม่ปกติ วิตกจริต คิดไปต่างๆ นาๆ ถ้าเราไม่โชคดี เราคงไม่ได้อยู่กับลูกและครอบครัว คลิปนี้เราไม่ได้จะประจานใครนะ แค่จะช่วยบอกเพื่อนๆ ไว้เป็นอุทาหรณ์ ต้องระวัง!!!! และทำอะไรต้องมีสติที่สุด!!!"

โดยคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากพร้อมตำหนิถึงเหตุการณ์นี้ รวมถึงเด็กในรถยนต์เกือบเป็นเหยื่อ หากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกว่านี้


ขณะที่ทนายชื่อดัง นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านแฟนเพจทนายคู่ใจ ถึงกรณีนี้ว่า อาจเข้าข่ายมีความผิดอาญา พร้อมกับอ้างอิงข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง โดยข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า "ชนจนแขนหักมันไม่ได้จบแค่เปรียบเทียบนะครับ จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ต้องถูกดำเนินคดีอาญาต่อ ไม่ว่าจะเป็นว่าด้วยเรื่องประมาทขับไปชน มาตรา 300 ผู้ใดกระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หรือเจตนาชน ตามมาตรา 297 ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หกเดือนถึงสิบปี”


-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

เห็นกิ๊กนั่งหน้ารถ เมียหลวงปรี๊ด! พุ่งชนเบนซ์ผัว เสยระนาว 5 คันรวด

โซเชียลแห่วิจารณ์ คลิปจากกล้องหน้ารถของเหยื่อผู้เสียหาย จับภาพอุบัติเหตุ เมียหลวงขับรถไล่ชนสามีที่นั่งมากับกิ๊ก เป็นเหตุให้รถยนต์เสียหาย 5 คันรวด บาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต-นครนายก... 14 พ.ค. 2560 15:30 ไทยรัฐ