วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอมบ์' คนอะไรเป็นแฟนหมี ขอโทษแฟนเพจ รับเลิกกันจริง ยันไม่ให้แมวคืน

“บอมบ์" คนอะไรเป็นแฟนหมี ออกมาโพสต์ชี้แจงดราม่า หลังอดีตแฟนสาว ออกมาตั้งกระทู้ตามหา รับเลิกกันจริง ขอโทษที่ไม่ได้บอกแฟนเพจ...

สืบเนื่องมาจากกรณี “น้องดรีม” อดีตแฟนสาวของเพจ “คนอะไรเป็นแฟนหมี” ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ออกมาตั้งกระทู้ตามหาฝ่ายชาย หลังจากที่เลิกกันไปแล้ว 6 เดือน แล้วติดต่อไม่ได้ โดยเจ้าตัวยืนยันว่า อยากติดต่อเพื่อต้องการเอาของคืน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล

ล่าสุด เวลาประมาณ 18.00 น.ของวันที่ 14 พ.ค. "บอมบ์ - กษิดิศ ประสิทธิ์” แฟนหนุ่มเจ้าของเพจคนอะไรเป็นแฟนหมี ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า

"สวัสดีครับ ผมบอมบ์ เป็นแอดมินเพจนี้นะครับ ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนเพจและผู้ติดตามก่อน ที่ไม่ได้บอกเรื่องที่ผมเลิกกับแฟนมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว คือจริงๆ แล้วผมไม่อยากให้ทุกคนที่อ่านเพจมองว่า หมี และ แฟน เป็นตัวแทนผมกับแฟน แต่อยากให้มองว่า หมี และ แฟน เป็นตัวแทนของคนทั่วไปที่เป็นแฟนกัน อย่างที่ผมเคยโพสบอกทุกคนไปแล้วว่า เรื่องที่ผมวาด มาจากหลายๆ คู่ ทั้งเรื่องที่แฟนเพจส่งมา เรื่องที่ผมคิดเอง เรื่องที่เพื่อนเล่าให้ฟัง และเรื่องที่เจอในชีวิตประจำวันบ้างครับ ส่วนเรื่องของที่แฟนเก่าผมอยากได้ นั่นคือ แมว เราเคยคุยแล้ว ผมยืนยันว่าให้ไม่ได้จริงๆ ครับ อยากให้เค้าดูแลรักษาตัวเองให้หายดีก่อน อย่าเอาอะไรไปเป็นภาระเลยนะครับ"


-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

ชีวิตจริงไม่ได้มุ้งมิ้ง! คนอะไรเป็นแฟนหมี "เลิกกันแล้ว" แฟนสาวถูกบล็อก ป่วยโรคซึมเศร้า

'ทราย เจริญปุระ' โพสต์ซึ้งให้กำลังใจ 'น้องดรีม' คนอะไรเป็นแฟนหมี ป่วยซึมเศร้า

“บอมบ์" คนอะไรเป็นแฟนหมี ออกมาโพสต์ชี้แจงดราม่า หลังอดีตแฟนสาว ออกมาตั้งกระทู้ตามหา รับเลิกกันจริง ขอโทษที่ไม่ได้บอกแฟนเพจ... 14 พ.ค. 2560 18:32 ไทยรัฐ