นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  ฝ่ายพาทิศพาศรุดาไปที่บ้าน เธอมีผ้าพันคอที่ทำเองไปฝากแม่เขาแทนคำขอบคุณที่ให้เช่าบ้าน แม่พูดอย่างรู้สึกผิดที่เคยทำให้เธอกับพาทิศต้องเสียใจ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็คลี่คลายแล้ว เอ่ยปากฝากพาทิศเธอด้วย

  แต่พอพาทิศขอตัวไปดูพาย อรจิรากลับมาพอดีเธอเล่นงานศรุดาทันทีพาทิศได้ยินเสียงรีบลงมาบอกว่าตนกับคุณแม่เชิญคุณดามาเอง วันนี้คุณดามาในฐานะแขกไม่ใช่ลูกจ้างบริษัท ช่วยใช้คำพูดให้เหมาะสมด้วย

  อรจิราด่าพาทิศว่าหลงกันหัวปักหัวปําอย่าลืมว่ามันโดนผู้ชายเขี่ยทิ้งมากี่คนแล้ว เลยถูกพาทิศย้อนว่า

  “คงไม่มากเท่าพี่อรหรอกครับ”

  อรจิราประชดว่าตนเลวท้องไม่มีพ่อทำให้วิชิตพากรเน่าฉาวโฉ่ไปทั่ว แม่ถามว่าหมายความว่ายังไง อรจิราจึงเอาคลิปที่อำเภอให้ดู พอแม่ดูคลิปก็จะเป็นลม อรจิราเข้าประคองถูกแม่ปัดไล่อย่ามาแตะต้องตน ศรุดาจึงเข้าประคองแทนทำให้อรจริรายิ่งแค้น จิกตาตะคอกศรุดาก่อนวิ่งขึ้นชั้นบนว่า

  “เธอจะเอาทุกอย่างไปจากฉันให้ได้ใช่ไหม ตั้งแต่ตาทิศ กิต บริษัท แล้วยังจะแม่ฉันอีก”

  อรจิราวิ่งขึ้นไปเจอพายอุ้มตุ๊กตาอาชาคลับยืนอยู่ที่บันไดได้ยินการโต้เถียงกันทั้งหมด เห็นอรจิราวิ่งร้องไห้ขึ้นมาก็จับมือปลอบ “ป้าอร...ไม่เป็นไรนะ...อย่าร้องไห้เลย” ถูกอรจิราตวาดอย่ามายุ่งกับตน แย่งตุ๊กตาอาชาคลับจากพายเขวี้ยงตกบันไดไป พายตกใจถลาไปคว้าตัวเองเลยตกบันไดไปแน่นิ่งที่พื้น

  พาทิศวิ่งมาอุ้มพายส่งโรงพยาบาล พายต้องอยู่ในห้องไอซียู พาทิศเฝ้าอยู่หน้าห้อง พอหมอออกมาเขาถลาเข้าไปถาม หมอบอกว่าคนไข้ปลอดภัย เบื้องต้นฟกช้ำที่ศีรษะแต่คนไข้หมดสติทำให้มีความเสี่ยงว่าสมองได้รับความกระทบกระเทือนต้องทำซีทีสแกนแต่ต้องได้รับการเซ็นยินยอมจากผู้ปกครองก่อน

  พาทิศจะเซ็น แต่พอหมอถามว่า “คุณเป็นพ่อคนไข้ใช่ไหม” เขาก็อึ้งแม่จึงโทร.เรียกนนทวีมาเซ็น

  ผลการตรวจปรากฏว่าพายไม่เป็นอะไรมากแต่ยังต้องรอดูอาการหลังฟื้นอีกที คืนนี้พาทิศขอเฝ้าพายแต่ห้องไอซียูไม่อนุญาตให้ญาติเฝ้า นวียาจึงขอเข้าไปดูพาย แต่เมื่อเข้าไปพายยังต้องให้ออกซิเจนและมีสายระโยงระยางรอบตัว นวียาเห็นถึงกับน้ำตาไหล ภาวนาขอพายอย่าเป็นอะไรมากเลย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์