"แจ็ค เดอะโกสต์" ประเดิมหลอน "บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซัน 2 ตอนโชคดีผีดุ”

ข่าว

"แจ็ค เดอะโกสต์" ประเดิมหลอน "บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซัน 2 ตอนโชคดีผีดุ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2565 07:29 น.

บันทึก

สร้างความหลอนชวนเขย่าขวัญอีกครั้ง หลัง “บ้านโชคดี เดอะซีรีส์” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ขึ้นแท่นซีรีส์ผีสุดปังมาแล้ว กลับมาครั้งนี้ ประเดิมเรื่องราว “บ้านโชคดีเดอะซีรีส์ ซีซัน 2” กับตอน “โชคดีผีดุ” เมื่อ “แจ็ค” พิธีกรรายการ the ghost radio ได้ไปสัมภาษณ์ “ดร.ด้วง” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทฤษฎีเรื่องเหนือธรรมชาติ และวิญญาณศาสตร์ เนื่องจากต้องการทราบว่าคนเราสามารถเห็นผีได้จริงหรือไม่ โดยตามทฤษฎีวิทยาศาสตร์ กับการเห็นผีมีองค์ประกอบ 3 อย่างในการที่จะทำให้เราเห็นผีได้ เพื่อทดสอบทฤษฎีและองค์ประกอบทั้ง 3 แจ็ค เดอะโกสต์ และ ดร.ด้วง จึงไปถ่ายทำรายการเพื่อพิสูจน์ ทฤษฎีการเห็นผีที่โรงสีเก่าแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี

โดยมี พี่แฉะ (องอาจ เจียมเจริญพรกุล) ผู้กำกับรายการผีที่ทั้งไม่กลัวและไม่เชื่อเรื่องผีเป็นคนกำกับการถ่ายทำครั้งนี้ ซึ่งในขณะถ่ายทำนั้นก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆมากมาย เหตุการณ์แปลกๆจะมีอะไรบ้าง แล้วจะพิสูจน์สำเร็จหรือไม่...องค์ประกอบทั้ง 3 จะมีอะไรบ้าง เราจะเห็นผีได้จริงหรือ แล้วการที่ไปถ่ายทำรายการถือเป็นการลบหลู่หรือไม่ พวกเขาจะโดนอะไรไหม ติดตามได้ใน “บ้านโชคดี เดอะ ซีรีส์ ซีซัน 2” ตอนโชคดีผีดุ ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 21.30–22.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พระเอก "บ้านโชคดี เดอะซีรีส์" สิบล้อชน หวิดดับ!
02:10

พระเอก "บ้านโชคดี เดอะซีรีส์" สิบล้อชน หวิดดับ!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์