ช่อง 9 เอาใจคอซีรีส์วาย พร้อมส่ง “กระบี่เย้ยยุทธจักร”

ข่าว

  ช่อง 9 เอาใจคอซีรีส์วาย พร้อมส่ง “กระบี่เย้ยยุทธจักร”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  16 ก.ย. 2564 07:45 น.

  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ มาผ่อนคลายที่ช่อง 9 MCOT HD เวลาบ่ายสองโมง 2 ชั่วโมงเต็ม พบกับซีรีส์จีนกำลังภายในเรื่อง “กระบี่เย้ยยุทธจักร” ซึ่งสร้างจากนิยายชื่อดังของ “กิมย้ง” ที่ยกทีมนักแสดงชื่อดังมาประชันฝีมือแน่นจอ อาทิ ติงก้วนเซิน, ติงอวี่ซี, เซวียฮ่าวจิ้ง, หลิวเจียถง, เจียงจั๋วจวิน, เจียงจื่อซิน ฯลฯ เป็นเรื่องราวการแย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธจักร ระหว่างธรรมะและอธรรม

  ส่วนคอซีรีส์วายห้ามพลาดพบกับ “TOP SECRET TOGETHER THE SERIES ได้ครับพี่ ดีครับน้อง ของบริษัท สตาร์บางกอก ที่มาลงจอให้ได้ชม ห้าทุ่มตรง เป็นเรื่องราวความรักในแต่ละคู่ที่มีความลับบางอย่างที่พยายามจะปกปิด คู่รักที่เกิดจากความผิดพลาดในครอบครัวที่ส่งผลกระทบมาถึงรุ่นลูก เพราะเพิ่งมารู้ความจริงว่ามีพ่อคนเดียวกัน จนทำให้ความสัมพันธ์มันยุ่งเหยิงเพื่อจะก้าวข้ามศีลธรรม กับเรื่องความรักที่มาในรูปแบบของการแอบรักของเพื่อนสนิทที่ไม่เคยห่างกันไปไหน แต่วันหนึ่งต้องมาแยกทางกันเพราะความไม่เข้าใจกัน และความลับที่มาในรูปแบบของการแอบชอบสมัยเรียนและต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งใน
  ฐานะคนที่คอยให้กำลังใจ และการปกปิดความเป็นตัวตนเพื่อหน้าที่ของตนเองที่ได้รับบทเป็นพี่ว้ากสุดโหดเพื่อตีแผ่ประเด็นปัญหาระบบโซตัส พบกับนักแสดงวัยรุ่นหน้าใสอาทิ ชยุต อมาตยกุล, กนกพล มูลหงษ์, วรรณรัตน์ พงศ์กิตติสกุล, สุทิวัส วงษ์สำราญ, ธนวัต หัชลีฬหา, รณภูมิ เพ็งแสง ทอง, ภูดิส พลานุสนธิ์, ณัฐฐากร เสนีวงศ์ ณ อยุธยา, กิตติวัฒน์ สวัสดิมิ, ณัฐพงศ์ ชินโสภณทรัพย์ ฯลฯ เริ่มวันเสาร์ที่ 18 ก.ย.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีส์จีนกระบี่เย้ยยุทธจักรซีรีส์วายช่อง9ได้ครับพี่ ดีครับน้องสตาร์บางกอกติงก้วนเซินติงอวี่ซีเซวียฮ่าวจิ้งนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 12:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์