ไลฟ์สไตล์
100 year

พระเอกคู่ซี้ “แบงค์-โอบ“ จับปืนแท็กทีมบู๊ ละครแนวใหม่สไตล์ช่องวัน “จิตสังหาร”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 มิ.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

เตรียมระทึกไปกับละครแนวใหม่สไตล์ช่องวัน กับเรื่องราวของชายผู้มีพลังพิเศษสามารถอ่านใจคนที่จะมาต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง ในละครแนวสืบสวนสอบสวนและแอ็กชันตระการตา “จิตสังหาร” โดยได้ 2 พระเอกคู่หู แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่จะแท็กทีมกันมาวาดลวดลายบู๊แอ็กชันสุดระห่ำด้วยกันเป็นครั้งแรก

พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ซินดี้-สิรินยา บิชอพ, บิลลี่ โอแกน, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน, ก้อง-วิทยา เทพทิพย์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ติช่า-กันติชา ชุมมะ และขอแนะนำนางเอกน้องใหม่ เพตี้-เพตี้อิ โฮการิ กำกับการแสดงโดย บรรจง สินธนมงคลกุล

“จิตสังหาร” เป็นเรื่องราวของ ดร.ทัศน์ไท (แบงค์-ธิติ) นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงทายาทเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ ที่รอดตายราวปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งเหตุการณ์เฉียดตายในครั้งนั้น ทำให้ ทัศน์ไท กลายเป็นผู้มีพลังพิเศษอ่านใจคนได้เพียงแค่สบตา! แต่แล้วชีวิตก็พลิกผันเมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเป็นผู้บงการลอบสังหาร นันท์พินิจ (ซินดี้-สิรินยา) อาของเขาเอง ทัศน์ไท ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ โดยมีเพื่อนแท้คู่ใจ นภัส (โอบ-โอบนิธิ) นักวางแผนมือฉกาจที่เก่งรอบด้าน มาผนึกกำลังให้ความช่วยเหลือ พร้อมการวางแผนไล่ล่าอย่างเหนือชั้น

โดยพระเอก แบงค์-ธิติ ได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นทัศน์ไทนักธุรกิจหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษในการอ่านใจคน ที่ต้องออกมาต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง และด้วยความที่ละครเรื่องนี้เป็นละครแอ็กชัน ทำให้ผมต้องซ้อมคิวบู๊หนักมาก เพื่อให้ภาพออกมาสมบูรณ์ที่สุด แล้วผมเชื่อว่าคนดูจะสนุกไปกับมัน เพราะว่าเราถ่ายเองเรายังสนุกเลย ถึงจะเหนื่อยมากๆก็ตาม (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตามจิตสังหารด้วยนะครับ”

ด้าน โอบ-โอบนิธิ ได้เล่าว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นนภัส หนุ่มอบอุ่น ฉลาดมีไหวพริบ เป็นเพื่อนรักชนิดที่เรียกว่ายอมตายแทนกันได้กับทัศน์ไท ซึ่งพอเพื่อนรักของเราต้องตกเป็นผู้ต้องหาในสิ่งที่ไม่ได้ทำ ตัวนภัสเลยคอยให้ความช่วยเหลือ และด้วยความที่ชีวิตจริง ผมกับแบงค์เราสนิทกันอยู่แล้ว มันเลยทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันมันง่ายและลื่นไหลมากๆ ซึ่งนอกจากผมและแบงค์แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านมากๆ ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตาม และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

เมื่อความยุติธรรมถูกทำลาย สองเพื่อนรักจึงต้องผนึกกำลังเข้าสู้ เพื่อเปิดโปงศัตรู และพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเอง ร่วมพิสูจน์ความจริงไปกับพวกเขาได้ในละคร “จิตสังหาร” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 มิ.ย. เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:33 น.