“อ๊อฟ” จูบ “แก้ม” ดูดดื่ม โชว์ซีนหวานแบบจัดหนักในละคร “เผาขน”

ข่าว

“อ๊อฟ” จูบ “แก้ม” ดูดดื่ม โชว์ซีนหวานแบบจัดหนักในละคร “เผาขน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2564 07:30 น.

บันทึก

ปล่อยให้คู่อื่นเค้าหวานนำกันไปก่อน แต่สัปดาห์นี้ ผู้กองโรมรัน กับ หมวดมุ เค้าขอจัดหนักจัดเต็ม โชว์ฉากหวานๆเอาใจแฟนละคร “เผาขน” กันบ้าง หูย...บอกเลยว่าแซ่บ!

โดยเป็นฉากที่ ผู้กองโรมรัน (อ๊อฟ-ชนะพล) มาส่ง หมวดมุ (แก้ม-ญาณิศา) ที่บ้าน หลังจากที่ไปทานข้าวด้วยกันมา หมวดมุ เลยชวนทานกาแฟที่บ้านต่อ ซึ่งในขณะที่ หมวดมุ ไปชงกาแฟนั้น ผู้กองโรมรัน ก็ได้รับข้อความจากเบอร์ปริศนา ที่มาพร้อมกับข้อความบางอย่าง

ผู้กองโรมรัน คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไร ซึ่งในขณะที่คิดอยู่นั้น หมวดมุ ก็นำกาแฟมาให้แต่ไม่ทันระวังกาแฟเลยหกใส่ ผู้กองโรมรัน เต็มๆ ซึ่งทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันเลยเผลอตัวเผลอใจเก็บความรู้สึกในใจไว้ไม่ไหว

เบื้องหลังฉากนี้คนที่เขินสุดๆคงไม่พ้นสาว แก้ม น่ะแหละ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าฉากเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวขนาดนี้ งานนี้ก็ต้องมีการทำสมาธิกันบ้าง ส่วนหนุ่ม อ๊อฟ ก็ทำหน้าที่รุ่นพี่ในวงการที่ดี คอยเล่นมุกเพื่อไม่ให้น้องเครียดและเกร็ง ถึงตอนถ่ายจริงเห็นภาพมั้ย เล่นจริงจูบจริงไม่ต้องหลบมุมกล้องให้เสียอารมณ์...ติดตามชมได้ คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ
45:33

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 16:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์