ไลฟ์สไตล์
100 year

"แจ๊ค ซู-จีน่า" ตื่นเต้นเข้าพิธีวิวาห์ “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
19 พ.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

รอไม่ไหวไปก่อนแล้วนะ สำหรับพระนางคู่รอง แจ็ค ซู และ แคทเทอรีน จีนา มี๊ดส์ ในซีรีส์ “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ที่รักสุกงอมขอปาดหน้าพระเอกนางเอกแต่งไปก่อน วันนี้จะพาไปดูในงานแต่งของคู่นี้กัน โดยปักหลักถ่ายที่อะกาลิโก สุขุมวิท 51 เป็นสถานที่ถ่ายทำ ดอกไม้มากมายถูกประดับประดาเนรมิตให้เป็นงานวิวาห์ที่เพอร์เฟกต์ ขณะที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ออกมาสวยหล่อที่สุด ส่วนเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อน เจ้าบ่าวในงานทุกคนก็มาในชุดหรูเช่นกัน

ข่าวแนะนำ

ฉากแรกที่ถ่ายทำเป็นฉากที่ โม–มนชนก ทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว และรับเป็นแม่งานให้ ในงานยังได้เจอ ไบร์ท–วชิรวิชญ์ ซึ่งหนุ่ม ไบร์ท เอ่ยปากชมว่าสวยจนคิดว่าเป็นเจ้าสาว ฉากนี้เป็นฉากเล็กๆ มีบทพูดไม่กี่ประโยค ไบร์ท ทำสีหน้าหยอกล้อได้น่ารัก จากนั้นก็ถ่ายฉากใหญ่เป็นฉากงานวิวาห์ที่มีนักแสดงเข้าฉากหลายสิบชีวิต ก่อนถ่ายมีการซ้อมบล็อกกิ้งอย่างละเอียด โดยเฉพาะ แจ๊ค ซู และ จีน่า ซึ่งทั้งคู่ก็ตั้งใจกับบทบาทเจ้าบ่าวเจ้าสาวเอามากๆ แถมยังมีอาการตื่นเต้นจนโดนล้อว่า “นี่ไม่ใช่แต่งงานกันจริงๆนะ” หลังจากผ่านพิธีแต่งก็เป็นซีนเจ้าสาวโยนดอกไม้ ซึ่งมี สาว โม และหนุ่ม ไบร์ท มาแย่งกะเขาด้วย...มาลุ้นกันว่าใครจะได้รับช่อดอกไม้ไป ติดตามชมคืนนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรักถึงห้ามใจก็จะรักถึงห้ามใจก็จะรัก เรื่องย่อถึงห้ามใจก็จะรัก EP.17ช่องพีพีทีวีนิยายบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 01:06 น.