“ชิน” เก๊กหล่อคุกเข่าขอ “โม” แต่งงานใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก”

ข่าว

“ชิน” เก๊กหล่อคุกเข่าขอ “โม” แต่งงานใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2564 07:45 น.

บันทึก

ขณะที่แฟนๆกำลังเชียร์พระเอกนางเอกให้ลงเอยกันในซีรีส์ “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 แต่ในขณะเดียวกันพระรองอย่าง ชิน-ชินวุฒ กลับเดินหน้ารุกนางเอก โม-มนชนก หนักมาก ล่าสุดนี่ทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกะพริบทีเดียว โดยเป็นฉากที่ มาวิน (ชิน) มายืนอยู่ที่หน้าบ้านของ พิม (โม) ดูก็รู้ว่าไม่ได้นอนมาทั้งคืน พิม เปิดประตูออกมาเพื่อจะไปทำงาน เห็นสภาพ มาวิน ก็รู้สึกผิดที่ก่อนหน้านี้ มาวิน คุกเข่าขอเธอแต่งงานหน้าห้องน้ำ แต่ พิม กลับไม่ได้อยู่ตรงนั้น คราวนี้ มาวิน ไม่ยอมพลาดอีก คุกเข่าขอ พิม แต่งงานอีกครั้ง พร้อมหยิบแหวนสวมให้ พิม แล้วครั้งนี้จะทำสำเร็จหรือไม่?

ฉากนี้โลเกชันเป็นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้าน ปัญญารามอินทรา ก่อนถ่ายก็มีการซักซ้อม โดยเฉพาะ ชิน ซ้อมทุกเข่าอยู่หลายเที่ยว เพราะเป็นท่าในฝันของสาวๆ ดังนั้น ต้องให้แน่ใจว่าหล่อที่สุด เมื่อพร้อมแล้วก็ถ่ายจริง แต่เทกแรกตอนที่ ชิน คุกเข่าเสร็จและกำลังจะสวมแหวนให้สาว โม ปรากฏว่าผมตกลงมาปิดหน้า โม พอดี๊เลยต้องถ่ายใหม่ ทำเอา ชิน โวย “โหย เมื่อกี้กำลังหล่อเลย” (ฮา) โม ขำก๊าก เอ้า เริ่มใหม่ทีนี้ผ่านฉลุย แถม โม ยังชม ชิน “เล่นได้น่าสงสารมากเลย”...มาลุ้นกันว่าจะลงเอยอย่างไร ในคืนนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลือได้ไง! "โม อมีนา" ร้องไห้เลิกแฟน
02:14

ลือได้ไง! "โม อมีนา" ร้องไห้เลิกแฟน

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 17:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์