“บูม” เสี่ยงตายฝ่ากองไฟ ลุยโรงงานนรกช่วย “ณิริน-ลิตเติ้ล” ใน “ตุ๊กตา”

ข่าว

“บูม” เสี่ยงตายฝ่ากองไฟ ลุยโรงงานนรกช่วย “ณิริน-ลิตเติ้ล” ใน “ตุ๊กตา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2564 07:30 น.

บันทึก

หลอนกับดวงจิตที่สิงอยู่ในตัว “พี่ตุ๊กตา” กันมาเยอะแล้ว วันนี้ขอบุกถึงถิ่น “พี่ตุ๊กตา” กันเลยกับละครดราม่าสยองขวัญเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7 โดยเป็นฉากใหญ่วัดใจ พันชั่ง (บูม-กิตตน์ก้อง) กับ สุวภาพ (แม็กกี้-อาภา) บุกโรงงานตุ๊กตานรกที่ไฟไหม้เพื่อช่วย บูรณา (ณิริน-ด.ญ.ปณิริน) กับ พรรษา (ลิตเติ้ล-ด.ญ.รัญชนา) ที่ถูกจับขังอยู่ในโรงงาน 

ผกก. แดง บูรพา ยกคิวให้กับฉากนี้ทั้งวันเลย ไม่เร่งรีบ เพราะถ่ายยากและเพื่อความปลอดภัยของนักแสดงด้วย โดยเฉพาะ 3 สาวน้อย ณิริน–ลิตเติ้ล–พี่นาง (พี่ตุ๊กตา) ก่อนถ่าย ผกก.ก็เรียก บูม และเด็กๆมาซักซ้อมให้ได้ตามจุดมาร์กกลางกองเพลิง พอทำกันได้เป๊ะๆแล้วจึงเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที

เริ่มที่ แม็กกี้–บูม ตามหาลูกและหลานจนมาถึงโรงงานนรก จากนั้น ผกก.ก็ให้คิวจุดไฟ แม็กกี้ ก็ร้องไห้โวยวายกลัวไฟจะคลอกลูกสาวพยายามจะวิ่งเข้าไป แต่ถูก บูม รั้งตัวไว้ โดยบอกว่าตัวเองจะเข้าไปช่วยเอง ด้าน 3 นักแสดงรุ่นจิ๋วปรากฏว่าถูกไฟล้อมไว้ทำให้หวาดกลัวจนร้องไห้กระจองอแง ซึ่งก็คงเพราะกลัวจริงด้วยแหละ ถึงคิว บูม ที่วิ่งฝ่ากองไฟเข้ามาแล้วอุ้มเด็กๆ วิ่งฝ่ากองไฟออกไป ซึ่งต้องมีการแบ่งถ่ายเป็นซีนสั้นๆเพื่อความปลอดภัยเพราะมีทั้งเด็กและก็ไฟ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี...ส่วนชะตาของ “พี่ตุ๊กตา” ในกองเพลิงจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ในคืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 23:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์