ไลฟ์สไตล์
100 year

"คิมเบอร์ลี่" ท้าทายบทฝาแฝดประกบ "เจมส์ มาร์" ใน “สองเสน่หา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 พ.ค. 2564 07:30 น.
SHARE


เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างชื่อให้ อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ สำหรับ “สองเสน่หา” และเมื่อมีข่าว เจ็ท–ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ค่ายเมเกอร์ ผู้จัดของช่อง 3 เตรียมนำมารีเมกใหม่ จึงเป็นที่จับตามองว่าใครจะมารับบทเด่นเล่นเป็นฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้วต่อจาก อั้ม ซึ่งตอนแรกก็มีการลิสต์รายชื่อนางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่องออกมามากมาย แล้วสุดท้าย

ช่อง 3 ก็เลือก เบลล่า–ราณี แคมเปน แต่ถ่ายทำไปได้นิดเดียวก็มีการเปลี่ยนตัวนางเอกใหม่จนมากลายเป็น คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ส่วนพระเอกคือ เจมส์ มาร์ ทีมนักแสดงยังมี กอล์ฟ–พิชญะ, น้ำชา–ชีรณัฐ, กบ– ทรงสิทธิ์, เกี๊ยก–วัทธิกร, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, หนุ่ม คงกระพัน, ปุ๊กกี้–ปวีณ์นุช ฯลฯ

อย่างที่กล่าวไว้นางเอกเรื่องนี้บทเด่นมากและเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับนักแสดงกับบทฝาแฝดที่นิสัยแตกต่างกัน ซึ่งถ้าเล่นดีมีโอกาสคว้ารางวัลการแสดงได้เลย โดยสาว คิม เผยว่า

“ถือเป็นการพลิกบทบาทที่สุดในชีวิตของคิมเลยก็ว่าได้สำหรับบทพี่น้องฝาแฝดที่เพิ่งได้เล่นเป็นครั้งแรก ความยากก็คือคาแรกเตอร์ของทั้งสองที่แตกต่างกันชัดเจน ตัว “เดือนหยาด” เธอจะร้ายแบบหลายระดับ ตัวละครจะพัฒนาความร้ายขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งคิมต้องทำ การบ้านหนักพอควร ที่จะเล่นอย่างไรให้แตกต่าง สำหรับการร่วมงานกับเจมส์เป็นโชคดีที่เราเคยได้ร่วมงานกันมาจึงไม่ต้องใช้เวลาในการปรับจูน มีอะไรก็ปรึกษากัน ทำให้การทำงานร่วมกันค่อนข้างราบรื่นค่ะ”

ด้าน เจมส์ มาร์ รับบท วาริธ ชายหนุ่มที่เคยแต่งงานและผ่านการหย่าร้างมาทำให้เขามีประสบการณ์ชีวิต บอกว่าดูพระเอกเรื่องนี้ไม่ขัดใจ เพราะไม่โง่แม้นางเอกมีฝาแฝดก็ยังดูออก โดยพระเอกหน้าตี๋กล่าวว่า

“บทวาริธจะค่อนข้างไกลตัวผมหน่อย เคยผ่านการแต่งงานมา โตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเรา เขาทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิงอันนี้อาจจะใกล้ตัวผมขึ้นมา คาแรกเตอร์จะเป็นคนฉลาดทันคน อันนี้โชคดีที่คนอาจจะโดนด่าว่าพระเอกโง่อีกแล้ว (หัวเราะ) ส่วนการร่วมงานกับคิมก็ดีเลยครับเพราะเราเคยร่วมงานกันมาก่อนทำให้เราเข้าขากันได้ดี คอยซัพพอร์ตกัน ซึ่งถือว่าสำคัญมากสำหรับเพื่อนร่วมงานครับ”

“สองเสน่หา” เป็นเรื่องราวของพี่น้องสองสาวฝาแฝดที่เกิดเหตุทำให้ต้องมาสวมบทบาทเดียวกัน เริ่มจาก เดือนหยาด นางเอกสาวดาวรุ่งที่ชีวิตจริงแตกต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง เธอมีนิสัยเย่อหยิ่งจองหองวีนเหวี่ยงก่อปัญหามากมายโดยมี วิไลพรรณ ผู้จัดการส่วนตัวต้องคอยตามแก้ไข สุดท้ายเกิดเหตุบางอย่างทำให้เธอเป็นดาวร่วงหล่น แต่ด้วยความที่ไม่ยอมทิ้งชื่อเสียงจึงดันแฝดคนน้อง พิลาสลักษณ์ ให้มาเป็นหุ่นเชิดรับบทบาทแทนเธอทุกอย่าง และที่ทำให้เกิดจุดแตกหักของพี่น้องก็คือชายหนุ่ม วาริธ ที่ เดือนหยาด หมายปองดันไปชอบแฝดน้อง พิลาสลักษณ์ แล้วอย่างนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามชมละครเรื่อง “สองเสน่หา” ได้ ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา เรื่องย่อสองเสน่หา EP.2สองเสน่หา EP.3เมเกอร์คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์นิยายบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 14:14 น.