ไลฟ์สไตล์
100 year

"คู่แค้นแสนรัก" พลิกล็อกจอเดือด ลุ้นอวสาน "มุก&ไมค์" เข้มข้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 เม.ย. 2564 07:53 น.
SHARE

เดินทางมาถึงอีพีสุดท้ายแล้วสำหรับละคร คู่แค้นแสนรัก ที่เรตติ้งปังปุริเย่ทะยานสูงสุดถึง 5.9 ชมออนไลน์ไลฟ์สดยอดก็พุ่งปรี๊ด ยอดดูย้อนหลังก็เพิ่มพรวดๆแต่ก่อนละครจะลาจอ มาดูบทสรุปของตัวละครว่าใครจะเป็นยังไงกันจะมีพลิกล็อกหรือไม่ ไม่ควรพลาด

ขอกระซิบบอกเลยว่า อีพีตอนจบซีนนี้ พีกในพีก เรียกว่าต้องบีบหัวใจแฟนๆจนจุกแน่นกันไปตามๆกันอย่างแน่นอน เพราะพอ อิงจันทร์ (เจด้า-ศรัณย่า) รู้ความจริงว่า อิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) กับ สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) รักกัน ทำให้อิงจันทร์เสียใจหนักมาก เลยใช้แผนพา ออก้า (น้องแพนเตอร์) มาที่โรงงานร้าง เพื่อให้สงกรานต์และอิงดาวตามมา และให้สงกรานต์พูดว่ารักเธอคนเดียว แต่สงกรานต์ก็ยืนยันว่ารักอิงดาวคนเดียวเลยทำให้อิงจันทร์ยิ่งเสียใจมาก หยิบปืนมาจะยิงตัวเอง เพื่อไม่ให้สงกรานต์ลืมไปตลอดชีวิต แต่ปืนดันพลาดไปโดนสงกรานต์เข้าอย่างจัง ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อต้องติดตามฉากบีบหัวใจสุดๆนี้

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงงานร้างย่านมีนบุรี และซีนนี้เป็นครั้งแรกของน้องแพนเตอร์กับเจด้าต้องเข้าฉากด้วยกันแบบเต็มๆ ซึ่งเจด้าก่อนถ่ายก็พยายามเล่นกับน้อง ทำความคุ้นเคยกัน เมื่อถึงตอนเข้าซีนจะได้ง่ายขึ้น ส่วนซีนบีบหัวใจระหว่างพี่น้องและผู้ชายที่รัก ก็ทำเอาทั้งไมค์ มุกดา และเจด้าแสดงซีนนี้กันเต็มที่มากๆ อินเนอร์มาเต็ม ก่อนเอาจริงก็มีบล็อกกิ้งให้เป๊ะ พอถึงเวลาถ่ายจริงทั้ง 3 คน ก็แสดงได้มืออาชีพสุดๆ เรียกว่าซีนนี้แฟนๆมีน้ำตาซึมอย่างแน่นอน

ติดตามชมฉากจบในละคร คู่แค้นแสนรัก ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO. TV.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่แค้นแสนรักเรื่องย่อ คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก ตอนจบคู่แค้นแสนรัก ตอนต่อไปมุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชละครช่อง 7นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 10:28 น.