ไลฟ์สไตล์
100 year

“มิกค์-แซมมี่” เข้าพิธีหมั้นสุดชิก สวรรค์ล่มโดน “ฝ้าย” บุกทวงแฟนใน “ทะเลลวง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
15 ก.พ. 2564 08:01 น.
SHARE

แฟนๆจะได้เคลิ้มไปกับโมเมนต์งานมงคลของ นายทะเล กับ โมย่า ที่จัดขึ้นบริเวณริมทะเลอย่างสุดโรแมนติก ในละครโรแมนติกดราม่า “ทะเลลวง” ซึ่งเชื่อว่าเป็นฉากที่หลายคนรอคอย แต่...เดี๋ยวก่อน! จู่ๆก็งานล่มแบบไม่เป็นท่าที่ทำเอาทุกคนพากันช็อก!...เกิดอะไรขึ้นไปชมกัน

ข่าวแนะนำ

ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ นายทะเล (มิกค์ ทองระย้า) และ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) กำลังเข้าพิธีหมั้น ท่ามกลางคนที่รักมาร่วมเป็นสักขีพยาน แต่ขณะที่ทุกคนกำลังอิ่มเอมกับความสุขนั้น จู่ๆ ศศิกานต์ (สุภาพร มะลิซ้อน) ก็โผล่มาพร้อมบอกกับทุกคนว่า นายทะเล จริงๆแล้วคือ นที ผู้ชายที่กำลังจะแต่งงานกับเธอแล้วหายตัวไป ทำเอาทุกคนแม้แต่ตัว นที ก็ช็อก แถม ประภาส (วิภพ บางยี่ขัน) ก็ยังยืนยันว่า ทะเล คนนี้ คือ นที ทายาทของบริษัทเอ็นทีคอนสตรักชั่นจริงๆ

การถ่ายทำฉากนี้ยกกองไปถ่ายกันที่ จ.ระยอง บรรยากาศคึกคักสุดๆ เพราะชุมนุมนักแสดงตัวหลักๆ หลายคน ผกก. บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ เน้นย้ำกับทุกคนให้เต็มที่ เพราะฉากนี้จะมีหลากหลายอารมณ์ประดังประเด ทั้งความสุข ความรัก ตกใจ สับสน เสียใจ บทหนักแน่นอนว่าตกอยู่ที่ มิกค์ และ แซมมี่ เพราะทั้งคู่จะต้องถ่ายทอดทุกอารมณ์ที่กล่าวมาให้ชัดเจนที่สุด ด้าน ฝ้าย-สุภาพร ทำหน้าที่หมูจะหามแต่เอาคานเข้ามาสอดพูดแซวตัวเอง “งานนี้หนูจะโดนแฟนละครเกลียดมั้ยค่ะเนี่ย” เจี๊ยบ-ปวีณา ที่เข้าฉากด้วยก็พูดปลอบใจ “ไม่เกลียดหรอก แต่เขาจะตบ” (ฮา)...อย่าพลาดเด็ดขาด ฉากนี้ภาพสวยวิวสวย อารมณ์มาเต็ม ตามชมคืนนี้ 20.30 น. ช่อง 7.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิกค์ ทองระย้าแซมมี่ เคาวเวลล์ทะเลลวงทะเลลวง EP.6นิยายเบื้องหลังละครฉากหมั้นละครช่อง7

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 21:56 น.