ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

กามเทพปราบมาร

SHARE
 • แนว
 • :
 • โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้
 • บทประพันธ์โดย
 • :
 • ณารา
 • บทโทรทัศน์โดย
 • :
 • สุธิสา วงษ์อยู่
 • กำกับการแสดงโดย
 • :
 • ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล
 • ผลิตโดย
 • :
 • บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
 • ช่องออกอากาศ
 • :
 • สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
 • นักแสดงนำ
 • :
 • ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, อารยา เอ ฮาร์เก็ต

กามเทพปราบมาร ตอนล่าสุด

ตอนที่ 1

เมื่อกามเทพสาวสวยของคิวปิดฮัทถูกภีม บอสร็อตไวเลอร์สั่งให้ไปเรียนรู้ความรักเพื่อมาจับคู่ให้กับลูกค้า กู้สถานการณ์ของบริษัทโดยตั้งโบนัสไว้ 1 ล้านบาทสำหรับผู้ที่หาคู่ได้ภายใน 1 ปี ถ้าไม่ได้ต้องถูกออกจากงาน!

ผ่านไปไม่ถึงปี กามเทพสาวของคิวปิดฮัทก็ถูกชายหนุ่มสอยไป 7 คนแล้ว! และวราลีสาวโสดคนสุดท้ายเลขาคู่ใจของภีมยังมาลาออกอีก แต่ก่อนจะเสียเธอไปภีมก็รู้หัวใจตัวเอง ไปขอซื้อตัวเธอคืนจากธรณ์เพื่อนรักที่วราลีจะไปทำงานด้วย วราลีเองก็ไม่อาจทิ้งคิวปิดฮัทไปได้เพราะความผูกพันทางใจ

ตอนที่ 2

ภีมขับรถไปบ้านวราลีพลางเหลือบมองดอกกุหลาบที่วางอยู่เบาะข้างตัว เป็นเวลาที่วราลีเดินออกจากบ้านมาและมีสายเข้า เป็นสายจากแดนชน เธอปล่อยให้ดังอีกครู่หนึ่งจึงกดรับ ทำเสียงปกติทั้งที่ตื่นเต้นมาก

“โหล...กำลังจะนอน เราถึงบ้านแล้วเหรอ”

ตอนที่ 3

ที่ห้องโถงแถลงข่าว...เหมือนดาวเดินเข้ามาถามพริมาว่าทุกอย่างโอเคไหม พริมาบอกว่าโอเค บอสกำลังมา ทันใดนั้นการะเกดก็เผลอพูดโทรศัพท์เสียงดัง “ถูกทำร้าย!!!”

ทุกคนมองไปที่การะเกด เธอแกล้งทำเนียนพูดเสียงดัง “ทำร้ายก็โทร.ไปแจ้งความ จะโทร.มาที่ฉันทำไม” แล้ววางสายยิ้มเจื่อนบอกนักข่าวว่า “โทร.ผิดค่ะ” พอไม่มีใครสนใจแล้ว การะเกดก็กระซิบบอก

ตอนที่ 4

แดนชนเดินลิ่วมาคว้าจักรยานขี่ออกไปอย่างเร็ว ลูกปลาถามว่าจะไปไหนก็ไม่ตอบ สมองอื้ออึง หัวใจเจ็บปวดเมื่อคิดว่าผู้หญิงที่ตนรักปันใจให้ชายอื่น ลูกปลาตามออกมองหาด้วยความเป็นห่วง...แต่ไม่เห็นเขาแล้ว

หลังจากที่ภีมบอกกับเบนว่าจะตัดใจจากวราลีแล้ว เขาก็เครียด กลับจากออกกำลังกายเปิดประตูห้องเข้าไป เขาตะลึงอึ้งเมื่อเห็นวราลีนั่งไขว่ห้าง กอดอกหน้าบอกบุญไม่รับอยู่ที่โซฟา เขาตกใจบอกว่านึกว่าเธอกลับไปแล้ว วราลีไม่สนใจถามว่า

เรื่องย่อละคร กามเทพปราบมาร

มีพนักงานสาว 8 คนในนาม “กามเทพ”


ทำหน้าที่แตกต่างกันไปบนคอนเซ็ปท์หลัก “ทำให้คนรักกัน”
ณ บัดนี้ บริษัทจับคู่ครบวงจร “คิวปิดฮัต” ของภีมทำรายได้ไม่เข้าเป้า
ภีมพบสาเหตุว่า พนักงานสาว ตำแหน่งหลักๆ ของเขาทั้งแปดคน ล้วนไม่มีแฟน!แบบนี้จะไปหาแฟนให้ชาวบ้านได้อย่างไร?
ภีมจัดการเรียกกามเทพแสนสวยทั้งแปดคนมาประชุมด่วน ในวันวาเลนไทน์ภีมพบว่าสาวๆของเขา ต่างมีปัญหาทัศนคติด้านความรักย่ำแย่ ถึงขั้นโคม่าแบบนี้นี่เอง สถิติการจับคู่สำเร็จของบริษัทถึงลดลง
ขืนเป็นเช่นนี้ต่อไป “คิวปิดฮัต” คงต้องปิดตัวลง
ภีมจึงยื่นข้อเสนอ...ไม่ๆ จอมเผด็จการอย่างเขาไม่เคยมีข้อเสนอ!! มีแต่ “คำสั่ง”
สาวทั้งแปด “ต้องหาแฟนให้ได้ ภายใน 1 ปี ใครที่หาได้จะได้เงินโบนัส 1 ล้านบาท”
ถึงวาเลนไทน์หน้า ใครที่หาไม่ได้ ก็จะอดเงินโบนัส และที่สำคัญหากบริษัทต้องปิดตัวลง
สาวๆ ทั้งแปดที่รักใคร่สนิทสนมกันก็ต้องแยกย้าย ไม่ได้ทำงานในบริษัทที่ตนรักอีกต่อไป

เรื่องย่อ : 

โสด! สวย! สุข! และ สตรอง!

ปณิธานอันแรงกล้าของ วราลี (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เลขาฯคู่ใจของเจ้านายประจำบริษัทคิวปิดฮัต เกิดขึ้นเมื่อเธอกลายเป็นสาวโสดคนเดียวในบริษัทคิวปิดฮัต ทั้งที่เธอเป็นผู้หญิงเพียบพร้อมไปทุกด้าน แต่กลับไม่มีผู้ชายเข้ามาขายขนมจีบเธอเลย แต่วราลีก็เลือกที่จะดำรงชีวิตอย่างสาวโสดยุคใหม่ คือมีความสุขกับความโสด! แต่ปณิธานของวราลีกำลังจะสั่นคลอน เมื่ออยู่ๆ ภีม (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) บอสหนุ่มฉายาลอตไวเลอร์ ก็ดันเพิ่งจะรู้ใจตัวเองขึ้นมาว่าวราลีคือผู้หญิงที่เขารัก ทั้งที่วราลีเคยบอกไว้ว่าต้องรอให้โลกนี้เหลือเขาเป็นผู้ชายคนเดียวบนโลก เธอถึงจะมองเขา แต่ภีมก็ไม่หวั่น เขามั่นใจว่าเขาจะดึงวราลีลงมาจากคานให้ได้

แต่ภารกิจของภีมไม่ได้เป็นไปง่ายเลย เมื่อมีมาร (หัวใจ) เป็นเหล่าผู้ชายเข้ามาเป็นตัวเลือกให้วราลีถึงสองคน แต่ละคนก็ล้วนมีแต้มเหนือกว่าภีมอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะ แดนชน (ธนภพ ลีรัตนขจร) หนุ่มน้อยหน้าใสผู้ที่เลือกใช้ชีวิต Slow Life แต่อยู่ใกล้แล้วหัวใจเต้น Fast สุดๆ กับ ก้องภพ (หลุยส์ สก๊อตต์) ผู้เป็นรักแรกของวราลี มิหนำซ้ำวราลีก็เพิ่งจะรู้ความจริงด้วยว่า สาเหตุที่ก้องภพทิ้งเธอไปอย่างไม่ไยดีเมื่อห้าปีก่อน เป็นเพราะเขารักและหวังดีกับวราลี เขาไม่ต้องการให้เธอเข้ามาเป็นทุกข์กับปัญหาหนี้สินของครอบครัวเขา

คานทองที่วราลีนั่งอยู่อย่างสตรองมีอันต้องสั่นคลอน เธอกลายเป็นผู้หญิงสวยเลือกได้ ภีมจึงต้องทำหน้าที่ปราบมาร “หัวใจ” ให้ได้!

แต่ในขณะเดียวกันบริษัทคิวปิดฮัตก็ต้องประสบกับปัญหาใหญ่โต เพราะภีมเผลอพูดเรื่องที่เขาตั้งบริษัทขึ้นมา ไม่ใช่เพราะเชื่อในความรัก แต่ต้องการทำบริษัทที่กำไรมากๆ และเรื่องเงื่อนไขที่ภีมมีกฎให้สาวๆ ในบริษัทหาแฟนเพื่อแลกกับเงิน 1 ล้านบาท ดันรู้ไปถึงบุคคลภายนอก ทำให้ความน่าเชื่อถือของบริษัทคิวปิดฮัตถูกทำลาย และทำท่าว่าจะเจ๊งในไม่ช้า เควิน เจ้าของบริษัทคิวปิดฮัตสาขาใหญ่จากอเมริกา จึงส่ง เหมือนดาว (ซาร่า เล็กจ์) Image Maker นักดูแลภาพลักษณ์ขององค์กรจากต่างประเทศมาช่วยกู้วิกฤตินี้ด้วย โดยหารู้ไม่ว่าเหมือนดาวไม่ได้ต้องการแค่มากู้วิกฤติ แต่เธอต้องการจะมากู้หัวใจของภีมคืนด้วย เพราะภีมเป็นแฟนเก่าที่เหมือนดาวเคยทิ้งไปแต่งงานกับเศรษฐีหนุ่มอนาคตไกล แต่เมื่อชีวิตคู่ไปไม่รอด เหมือนดาวจึงจะกลับมาหาภีมอีกครั้ง

การใกล้ชิดกันของภีมกับเหมือนดาวทำให้คะแนนของภีมตก เพราะวราลีไม่ชอบแย่งผู้ชายกับใคร ช่องว่างระหว่างวราลีกับภีมก็ทำให้แดนชนกับก้องภพแทรกเข้ามาได้ง่าย แล้วงานนี้ภีมจะเอาชนะมาร (หัวใจ) ด้วยวิธีไหน หัวใจของวราลีจะเลือกใคร และบริษัทคิวปิดฮัตจะรอดพ้นวิกฤตใหญ่ไปได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน...กามเทพปราบมาร...ดูเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ทางนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มายาเสน่หา EP.7 มนสิชา เกินทน สวรส สวมบทเมียแสดงความเป็นเจ้าของ ชาครีย์
14 เม.ย. 2564

05:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 08:05 น.