Ordine เตาปรุงอาหารไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเสริมความงามในครัว

ข่าว

  Ordine เตาปรุงอาหารไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเสริมความงามในครัว

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต
  14 ก.พ. 2564 05:01 น.
  SHARE

  Ordine เตาปรุงอาหารไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเสริมความงามในครัว

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

  14 ก.พ. 2564 05:01 น.

  ออดีน (Ordine) เตาปรุงอาหารไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้คนยุคใหม่ ที่ปรับให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่จำกัด ทำให้ไม่จำเป็นใช้เตาแบบดั้งเดิมที่ต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ ออกแบบให้มี 2 เตา นำมาวางบนเคาน์เตอร์ สามารถเก็บพับไว้ที่ฝาผนังเมื่อไม่ได้ใช้งานดูเรียบร้อย ใช้ได้พร้อมกันหรือแยกกันก็ได้ พร้อมตั้งอุณหภูมิเตาสำหรับการเปิดใช้งานด้วย อีกทั้งยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเสริมความงามในครัว Ordine by Adriano Design สนนราคา 450 ยูโร คลิก www.fabita.it/it/products/ordine 

  หรูระยับ

  เอช. โมเซอร์ แอนด์ ซี. (H.MOSER & CIE.) แบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำนาฬิกาอัจฉริยะ Swiss Alp รุ่นใหม่เวอร์ชันสุดท้าย ได้แรงบันดาลใจกับนาฬิกา “แอปเปิล วอตช์” หน้าปัดผลิตจากกระจกแซฟไฟร์ต่างกันตรงเม็ดมะยม ตัวเรือนเป็นสเตนเลส สตีลเป็นนาฬิกาที่มีสไตล์พร้อมอารมณ์ที่ทันสมัย มองหน้าปัดเหมือนกำลังดาวน์โหลดข้อมูล มองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่แสงแดดจ้า ตัวเรือนสีดำเข้ม และสำรองพลังงานได้ 100 ชั่วโมง ผลิตจำนวนจำกัด 50 เรือน สนนราคา 30,800 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

  แจ็คเกอลีน (Jacqueline) จาก Bugatti เป็นกาต้มน้ำชาไฟฟ้าที่มีรูปทรงเหมือนกระเป๋า ถือสเตนเลสสตีลที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อบลูทูธ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบและตั้งค่าความร้อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับน้ำเดือดได้ ซึ่งแตกต่างจากกาต้มน้ำชาไฟฟ้าทั่วไปที่ต้องใช้เพียงแค่การพลิกสวิตช์ เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด มาพร้อมกับหน้าจอ แสดงผลดิจิทัลแบบโต้ตอบที่ระบุอุณหภูมิและระดับน้ำรวมถึงสัญญาณที่แสดงว่ากาต้มน้ำเปิดอยู่หรือไม่นอกจากหน้าจอแสดงผลนี้แล้ว สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณผ่านบลูทูธ ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งงาน จากระยะไกล ผ่านแอปพลิเคชันได้ คลิก https://www.casabugatti.com/en 

  อุปกรณ์ในฝัน

  บริษัท Expanscape แนะนำแล็ปท็อปคอมพิวเตอร์ต้นแบบที่เรียกว่า Aurora 7 เป็นอุปกรณ์ในฝันแบบ “มัลติดีไวซ์” สำหรับผู้คนในยุคไอที กับจอหลัก 1 จอ จอแสดงผลพิเศษอีก 6 จอ ที่ขยายออกไป แต่ละหน้าจอจะแสดงวินโดว์และแอปพลิเคชันของตนเอง จอหลักและจอขนาด 17.3 นิ้ว แสดงผล 4k 3 จอ ด้านซ้ายขวาจอ 7 นิ้ว และจอสัมผัสด้านหน้าขนาด 7 นิ้ว รวมเป็น 7 จอ เครื่องต้นแบบ สามารถใช้งานได้เพียงหนึ่งชั่วโมงก่อนที่แบตเตอรี่จะหมดลง.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Cool trendเตาปรุงอาหารไฟฟ้านาฬิกาหรูกาต้มน้ำแล็ปท็อป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 00:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์