ไลฟ์สไตล์
100 year

S9 มาแล้ว ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟน เรือธงรุ่นใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

S9 มาแล้ว ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟน เรือธงรุ่นใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2561 05:01 น.

S9 มาแล้ว : ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟน เรือธงรุ่นใหม่ “กาแลคซี่ เอส 9” และ “กาแลคซี่ เอส 9 พลัส” (Samsung Galaxy S9/S9+) เทคโนโลยีกล้องบนสมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดดเด่นด้วย เลนส์รูรับแสงแบบคู่ที่สามารถปรับได้อัตโนมัติ กับจุดเด่นเออาร์ อีโมจิ ถ่ายทอดความเป็นคุณในรูปแบบใหม่ ด้วยคาแรกเตอร์ 3 มิติ สนุกกับการถ่ายวีดิโอแบบซุปเปอร์สโลว์โม สูงสุด 960 เฟรมต่อวินาที มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีฟ้า และสีม่วง โดยรุ่น S9 มาในความจุขนาด 64GB วางจำหน่ายที่ราคาเครื่องละ 27,900 บาท จนถึงรุ่นพิเศษ S9+ 256GB ในราคา 37,900 บาท S9 หน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว และ S9+จอขนาด 6.2 นิ้ว ภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.

ข่าวแนะนำ

จอใหญ่สะใจ : แอลจี แนะนำ LG UHD TV รุ่น UJ657T ใหม่ ขนาด 70 นิ้ว และฟีเจอร์ครบครันในราคาที่เอื้อมถึงได้เพียง 69,990 บาท โดดเด่นด้วยความสามารถในการรองรับเทคโนโลยี HDR ได้ทั้งในรูปแบบ HDR10 และ HLG เทียบเท่าทีวีระดับพรีเมียม ชูเทคโนโลยี Local Dimming ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมความสว่างของหลอดไฟตามคอนเทนต์ที่รับชม ระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 2 แชนแนล ติดตั้ง webOS 3.5 ระบบ ปฏิบัติการสมาร์ททีวีใหม่ล่าสุด ที่ให้ทุกการใช้งานสะดวกสบายและมอบการควบคุมง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว.

หวนคืนตลาด :  engadget.com รายงานว่า HMD เจ้าของแบรนด์ Nokia เตรียมนำสมาร์ทโฟนในตำนานของโนเกีย ในซีรีส์ Communicator ที่เคยทำตลาดสิบกว่าปีก่อน มาทำตลาดในปีนี้อีกครั้ง โดยสมาร์ทโฟนดังกล่าวมีหน้าตาเหมือนมินิ แล็ปท็อปขนาดเล็กที่เปิดฝาออกมาหน้าจอกับแป้นคีย์บอร์ดแยกกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของโนเกียในอดีตว่า การใช้อินเตอร์เน็ตและอีเมลเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยจะใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รอวันประกาศวางตลาดชัดเจนอีกครั้ง.

สำหรับนักวิ่ง : ฟิตบิตแนะนำสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit Ionic : Adidas หลังจากได้ประกาศความร่วมมือกับอาดิดาสในปีที่ผ่านมา เป็นรุ่นที่มุ่งเน้นไปยังกิจกรรมการวิ่งโดยเฉพาะ มาพร้อมกับสายรัดข้อมือที่ระบายอากาศ ออกแบบหน้าปัดมาจากเบอร์วิ่งที่ติดบนเสื้อนักกีฬาวิ่ง และใช้แอพพลิเคชั่น Adidas Train ที่จะทำการปรับปรุงประสิทธิภาพการวิ่ง ราคาจำหน่าย 330 ดอลลาร์สหรัฐฯ เตรียมวางจำหน่าย 19 มี.ค.นี้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool TrendซัมซุงSamsung Galaxy S9สมาร์ทโฟนโนเกียข่าวไอที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:51 น.