ตาร่ำไห้ เคาะโลงบอกปรายฝนไปลากแฟนใหม่กลับมาพูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน

ข่าว

ตาร่ำไห้ เคาะโลงบอกปรายฝนไปลากแฟนใหม่กลับมาพูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 18:53 น.

บันทึก

ตาร่ำไห้ เคาะโลงบอกปรายฝน ไปลากแฟนใหม่กลับมาพูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน ขณะที่นายบอล แฟนเก่าได้มางานศพแล้ว

จากกรณีสาววัย 19 ปี ตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตาย โดยก่อนเสียชีวิตได้วาดรูป พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งตัดพ้อว่าไม่ได้เงินเยียวยาจากรัฐบาล 5,000 บาท ไม่มีเงินซื้อนมให้กับลูกชาย ในเวลาต่อมาญาติ และบริษัท รปภ.ได้ออกมาชี้แจงว่า เงินเยียวยา 5 พันบาทนั้นเข้าบัญชีของปรายฝนแล้ว แต่แฟนใหม่ คือ นายวิชัย ไม่ได้บอก และเพิ่งจะบอกญาติๆ ว่า เงินของรัฐบาลเข้าแล้ว พร้อมกับเอาเงินไปผ่อนรถจักรยานยนต์ ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 63 ที่วัดแสนภูดาษ ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา บรรยากาศงานศพ น้องปลายฝน วันสุดท้าย เป็นไปอย่างโศกเศร้า ญาติๆ และเพื่อนๆ น้องปรายฝน เดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันเต็มศาลาวัด 

โดยยายของปรายฝน เดินมาที่หน้ารูปหลาน แล้วเอามือลูบรูปถ่ายหน้าหลาน และร้องไห้ บอกหลานว่า "ลูกเอ๋ย ไม่น่าจะเป็นแบบนี้เลยลูก อย่าทิ้งแม่ไป เดี๋ยวต้นกล้าจะเลี้ยงให้อย่างดี ถึงแม่ไม่ไหวแม่ก็จะเลี้ยงให้ถึงที่สุด"

ด้านตาของปรายฝน ได้เดินมาจับที่โลงศพของหลานเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะทำการฌาปนกิจ และพูดว่า "หากวิญญาณน้องปรายฝนมีจริงให้ไปช่วยตามล่าเด็กหัวไอ้วิชัย แฟนใหม่มาให้ได้ น้องปรายฝนจะได้นอนตายตาหลับแล้วจะได้ไปสู่ภพภูมิที่ดี อยากให้นำตัวคนผิดมารับโทษ แล้วให้นายวิชัยกลับมาพูดความจริง อยากคิดจะหนีไปไหน เพราะอย่างไรสังคมก็คงทราบความจริงแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ใครจะดีจะชั่วก็รู้อยู่แก่ใจ"

โดยตา บอกอีกว่า ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องน้องต้นกล้า เพราะตาจะเลี้ยงให้เหมือนลูกแล้วจะสอนให้เป็นคนดี อย่าได้ห่วงน้องต้นกล้าอีกเลย พอพูดจบตาพรก็ยืนถอดแว่นร้องไห้อยู่ข้างโลงศพ 

ด้านนายณัทพล น้าชายของปรายฝน เปิดใจว่า หลังจากนั้นก็ต้องให้ตำรวจติดตามตัวนายวิชัยมาสอบสวนเพื่อหาความจริง เชื่อว่าตอนนี้นายวิชัยเองจิตใจคงว้าวุ่นอยู่ไม่เป็นสุข เพราะตัวเองทำสิ่งที่โกหกทุกคนเอาไว้ อีกไม่นานเขาคงต้องรับกรรมกับสิ่งที่เขาก่อขึ้นแน่นอน

นอกจากนี้ นายบอล แฟนเก่าของน้องปรายฝน ได้เดินเท้ามาที่วัดเพื่อเข้ามาที่งานศพ ก่อนที่จะเดินมาจุดธูปกราบศพพร้อมร้องไห้ ซึ่งทางญาติเองก็ไม่มีใครว่าอะไร และเป็นสิ่งเดียวที่ทางญาติอยากให้นายบอลมาทำเพื่ออโหสิกรรมให้กัน จะได้ไม่มีใครติดค้างกันอีก ก่อนที่ตาพรจะให้เงินประมาณ 300 บาทเพื่อให้นายบอลใช้เงินเดินทางกลับบ้านไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 12:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์