แฟนเก่า เปิดใจ ปรายฝนถูกแฟนใหม่ทำร้าย บังคับให้ไปกู้เงินมาผ่อนรถจยย.(คลิป)

ข่าว

แฟนเก่า เปิดใจ ปรายฝนถูกแฟนใหม่ทำร้าย บังคับให้ไปกู้เงินมาผ่อนรถจยย.(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2563 18:29 น.

บันทึก

นายบอล แฟนเก่าของปรายฝนเปิดใจ เธอเคยถูกนายวิชัยแฟนใหม่ทำร้าย บังคับให้ไปกู้เงินมาผ่อนรถจยย.และเป็นคนเก็บสมุดบัญชี บัตรเอทีเอ็มทั้งหมด

จากกรณีสาววัย 19 ปี ตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตาย โดยก่อนเสียชีวิตได้วาดรูป พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ 

นายบอล แฟนเก่าของปรายฝน กล่าวว่า ตนก็อยู่กินกับน้องปรายฝนมาระยะหนึ่งจนมีลูกด้วยกัน แต่ก็มีทะเลาะกันบ้าง ตบตีกันบ้างเพราะตนนั้นติดยา ทำให้ชีวิตช่วงนั้นแย่ลง จากนั้นก็ไปทำงานที่กทม. ไปสมัคร รปภ.เดียวกันกับริษัทของนายวิชัยแฟนใหม่ ก่อนที่จะเริ่มมีความผิดปกติกับน้องปรายฝน

โดยนายวิชัยเริ่มตีสนิทจากนั้น เริ่มพากันไปไหนด้วยกัน จนสุดท้ายนายวิชัยพาไปที่บริษัทแห่งหนึ่ง ตนก็รีบตามไป ก็พบว่านายวิชัยพาน้องปรายฝนหนีไปด้วยกัน แต่ระหว่างนั้นนายวิชัยได้โทรตามพวกรปภ.ด้วยกันมารุมทำร้ายจนแขนขวาตนหัก ก่อนจะรีบเดินตามหาน้องปรายฝน แต่ก็ไม่พบเพราะนายวิชัยพาขึ้นแท็กซี่หนีไปแล้ว

หลังจากนั้น นายวิชัยก็ไม่ให้ติดต่อหาน้องปรายฝนอีกเลย แต่ตนก็พยายามหาวิธีคุยกับน้องเพราะเป็นห่วง จนมารู้ว่าน้องถูกนายวิชัยทุบตี และน้องปรายฝนพยายามหาวิธีหนีหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ จนสุดท้ายรู้ว่านายวิชัยได้พาน้องปรายฝนไปกู้เงินมา 40,000 บาท เพื่อออกรถจักรยานยนต์คันที่เป็นสาเหตุ จนทำให้น้องปรายฝนบ่นเรื่องเงินไม่พอใช้ อีกทั้งชื่อเจ้าของรถก็เป็นชื่อของนายวิชัย และนายวิชัยเป็นคนเก็บสมุดบัญชี บัตรเอทีเอ็มทั้งหมด ไม่ยอมให้น้องเก็บไว้

ทั้งนี้ ตนพยายามคุยกับน้องปรายฝนเพื่อหาทางช่วยเหลือจนถูกบล็อกทุกทางทำให้ไม่สามารถติดต่อกันได้อีก สุดท้ายวันที่น้องก็เสียชีวิต ตนได้เดินไปที่ร้านอินเทอร์เน็ตแล้วขอเจ้าของร้านดูใช้คอมพิวเตอร์จนเลื่อนเฟซบุ๊กเพื่อนน้องเกตุไปมาจนมาเห็นข้อความภาษาอังกฤษ ซึ่งตนไม่รู้ความหมายจึงก๊อปแล้วไปวางคำว่า RIP. จนทราบว่าน้องนั้นเสียชีวิตไปแล้ว

ตาของปรายฝน กล่าวว่า ตอนนี้ติดต่อนายวิชัยไม่ได้แล้ว และเขาก็เก็บขอย้ายจากห้องเช่าที่กรุงเทพฯ ไปแล้ว

แม่ปรายฝน บอกว่า วันที่ 16 เม.ย. น้องทักไปขอเงินแม่ 20 เม.ย.ได้ค่าจ้างอีก 5,640 บาท รวมกับเงินเยียวยา 5 พันก็น่าจะได้รวมๆ 1 หมื่นบาท มีความเป็นไปได้หรือเปล่าที่นายวิชัยจะรู้รหัสเอทีเอ็ม โดยทั้งคู่ไม่ได้เช่าห้องอยู่ด้วยกัน แม่ก็พยายามโทรหานายวิชัย แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ซึ่งอยากให้นายวิชัยมาพูดความจริงให้หมด เพราะตอนนี้หลายคนกล่าวหาครอบครัวว่า หากินกับศพน้องปรายฝน

(ย้อนอ่านคำพูดของนายวิชัยวันที่ไปรับศพน้องปรายฝน คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 12:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์