ตาของสาว 19 วาดภาพบิ๊กตู่ โกรธแฟนใหม่ไม่พูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน (คลิป)

ข่าว

ตาของสาว 19 วาดภาพบิ๊กตู่ โกรธแฟนใหม่ไม่พูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 15:51 น.

ตาของสาววัย 19 วาดภาพบิ๊กตู่ ผูกคอดับ เผยโกรธแฟนใหม่ของหลานสาวที่ไม่พูดความจริงเรื่องเงิน 5 พัน เพราะมารู้ทีหลังว่าได้เงินจากเราไม่ทิ้งกัน แต่แฟนเอาเงินส่วนนี้ไปผ่อน จยย.

จากกรณี นางสาวปรายฝน สาววัย 19 ปี ได้วาดรูป พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีก่อนตัดสินใจผูกคอตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ที่ห้องพักย่านเพชรเกษม กทม.ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63 ตาของนางสาวปรายฝน (ขอสงวนนามสกุล) เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (31 พ.ค.63) แฟนใหม่ของหลานสาว หรือ นายวิชัย ร่วมงานศพ ตนก็ยังไม่มีโอกาสคุยอะไร เพราะมัวแต่ยุ่งกับงานศพและต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน

หลังจากกลับจากงานศพแล้วกลับไปที่บ้านก็ได้ยินญาติคุยกันเรื่องแฟนใหม่ของหลานสาวเกี่ยวกับเงินเยียวยาจากการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาทของรัฐบาลที่มีการโอนเงินเข้าแล้วไม่ยอมบอกความจริงกับหลานสาวว่ามีเงินเข้ามาในบัญชี

โดยก่อนจะกลับจากวัดนายวิชัยก็บอกว่าคืนนี้จะขอนอนค้างที่บ้าน จนเวลา 19.30 น. นายวิชัย ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านพอดี ตนก็เลยพูดว่าหากตอนนี้ขี่รถกลับกทม.ทันเคอร์ฟิวไหม หากทันก็รีบขี่รถไปให้เร็ว เพราะตนกลัวว่าหากนายวิชัยนอนค้างที่บ้านก็จะเกิดเรื่อง

ทั้งนี้ ตนไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับหลานสาว ตนได้แต่เก็บความรู้สึกเอาไว้แล้วอยากรู้ความจริงว่าสุดท้ายแล้วเงินของหลานสาวไปไหนหมดแล้ววิชัยนำเงินของหลานสาวไปทำอะไรบ้าง ซึ่งตอนนี้ก็มารู้อีกว่าวิชัยได้เก็บของ คืนห้องเช่าที่กทม.แล้วและยังติดต่อไม่ได้อีก

ด้านพี่ชายของนางสาวปรายฝน เปิดเผยว่า ตอนนี้อยากให้นายบอลที่เป็นแฟนเก่าน้องสาวมาร่วมงานศพ ซึ่งทางญาติเองก็เต็มใจอยากให้มาเพราะไม่อยากให้มีอะไรค้างคาใจกัน และอยากให้มาเดินเรื่องเอกสารของลูกชายวัย 8 เดือน อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  วงจรปิดจับภาพ โจรย่องขโมยกกน.สาว
  01:40

  วงจรปิดจับภาพ โจรย่องขโมยกกน.สาว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์