ข่าว
100 year

"เสี่ยท็อป" นอนไม่หลับ แปลกที่ ไม่กังวลเรื่องคดี ถ้าได้ประกันเตรียมแจงยิบ

ไทยรัฐออนไลน์18 ต.ค. 2562 09:01 น.
SHARE

คุมตัว "เสี่ยท็อป" ส่งศาล พบสภาพอิดโรย เจ้าตัวบอกนอนไม่หลับ เพราะสถานที่ แต่ไม่กังวลเรื่องคดี พร้อมสู้ และถ้าได้ประกันเตรียมแถลงทุกเรื่องอย่างละเอียด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สตม. จับกุม นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป อายุ 49 ปี ที่มีข่าวครึกโครม กรณีพิพาทประเด็นค่าใช้จ่ายงานแต่งงานกับ น.ส.ดาริน (ขอสงวนนามสกุล) สาวพริตตี้ ที่ จ.บุรีรัมย์ ได้ที่สนามบินดอนเมือง เนื่องจากเป็นผู้ต้องหา เป็นบุคคลตามหมายจับระหว่างพิจารณาศาลแขวงพระนครเหนือ ข้อหาผิด พ.ร.บ.เช็ค พ.ศ.2534 โดยมีการตรวจพบการแจ้งเตือนบุคคลมีหมายจับ และยืนยันตัวบุคคลจากระบบไบโอเมทริกซ์ ที่ช่องตรวจคนเข้าเมือง สนามบินดอนเมือง ขณะเดินทางกลับจากฮ่องกงด้วยเที่ยวบิน FD505

เบื้องต้น เสี่ยท็อป ปฏิเสธความผิดตาม พ.ร.บ.เช็ค ระบุเป็นการกลั่นแกล้ง ส่วนงานแต่ง ตนเป็นฝ่ายถูกหลอกให้แต่งงาน ฝ่ายหญิงไม่ได้เสียเงินสักบาทเดียว ภายหลังเจ้าหน้าที่นำตัวเสี่ยท็อปมาควบคุมที่ สน.ดอนเมือง ก่อนจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ความคืบหน้าที่ สน.ดอนเมือง เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 18 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ประสานสิบเวรควบคุมผู้ต้อง สน.ดอนเมือง เบิกตัวเสี่ยท็อปออกจากห้องขัง เพื่อนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ

โดย เสี่ยท็อป ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย กล่าวว่า เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ เพราะสถานที่ แต่ไม่มีความกังวลเรื่องคดี ยืนยันจะสู้ทุกคดี ประสานทนายความให้ไปพบที่ศาลแล้ว และภายหลัง ถ้าได้ประกันตัว จะแถลงข่าวทุกเรื่องอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยท็อปข่าวเด่นคุมตัวส่งศาลจับเสี่ยท็อปเสี่ยท็อปหมื่นล้านเสี่ยท็อปถูกจับนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้