ข่าว
100 year

ไขปริศนา "นาฬิกา" บนมือที่ลูบหัว "ลัลลาเบล" ปาร์ตี้ถี่ ไม่ได้ออกเองทั้งหมด

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2562 21:19 น.
SHARE

เจ้าของบ้าน แจงเรื่องนาฬิกาข้อมือ ในคลิปลูบหัว "ลัลลาเบล" เชื่อเป็นของ "น้ำอุ่น" เพราะเห็นนาฬิกาขาดก่อนกลับ รับเล่นหุ้น ไม่ได้ทำธุรกิจอื่น ปาร์ตี้ถี่ เป็นการสังสรรค์ปกติ ไม่ได้ออกเงินเองทั้งหมด

จากกรณี โลกโซเชียลตั้งข้อสังเกต เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวสวย ที่ถูกจ้างมาเอนเตอร์เทน ในบ้านหลังหนึ่ง ย่านบางบัวทอง ก่อนที่จะเสียชีวิตลง ภายในคอนโด ย่านรัชดา ซึ่งเป็นคอนโดของ "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย ที่พา "ลัลลาเบล" กลับมาด้วย ในสภาพไม่ได้สติ ว่าอาจจะมีคนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล มากกว่า 1 คน เนื่องจากมีคลิปคลิปหนึ่ง ที่ถูกถ่ายไว้ในงานปาร์ตี้ มีมือของชายคนหนึ่ง ลูบหัวลัลลาเบล ซึ่งสวมนาฬิกา เรือนสีทอง มีคาดสีดำตรงกลาง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ ชี้เเจงว่า คนที่ลูบใบหน้าของ "ลัลลาเบล" ในคลิปนั้น คือ "น้ำอุ่น" ไม่ใช่มือตน หรือคนในงานปาร์ตี้ และคนที่ถ่ายคลิป ก็คือ น้ำอุ่น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าถ่ายตอนไหน เพราะว่าค่อนข้างเมา 

ส่วนที่ชาวเน็ต สงสัยเรื่องของนาฬิกาสีทองในคลิป ยืนยันว่า ไม่ใช่ของตนเอง พร้อมแสดงนาฬิกาข้อมือของตน ให้ทีมข่าวดู ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่า หากสังเกตดีๆ จะพบว่านาฬิกาในคลิป กับของตนคนละเรือนกัน และว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะหลับไปตั้งเเต่ช่วง 4 โมงเย็น ตื่นอีกทีก็ 2 ทุ่มแล้ว

ส่วนภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดของคอนโด ว่า น้ำอุ่น ใส่นาฬิกาสีดำ นายชัยพล ตั้งข้อสังเกตว่า น้ำอุ่นน่าจะมีการเปลี่ยนนาฬิกาในรถ เพราะก่อนที่ตนจะหลับไปช่วง 4 โมงเย็น ได้เดินออกมาหน้าบ้านแล้วเจอกับน้ำอุ่น ระหว่างนั้นตนจะล้ม "น้ำอุ่น" เห็น จึงรีบเข้าไปพยุง ทำให้นาฬิกาของน้ำอุ่นขาด

ด้าน นายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 32 ปี พี่ชายของ นายชัยพล บอกว่า วันนั้นตนอยู่ในปาร์ตี้ แต่ก็ไม่รู้อะไรมาก เห็น น้ำอุ่น ตามมาทีหลังแล้วเจอกับเบล ซึ่งทั้งคู่ นั่งกินเหล้าชนเเก้วกันหนัก โดยที่ในงานไม่มีการมอมยาอะไรเลย มีแค่เหล้าเท่านั้น 

ส่วนตอนที่ น้ำอุ่น ประคอง "ลัลลาเบล" ออกจากบ้าน ตนนั่งเล่นเกมอยู่หน้าบ้าน ซึ่งทุกคนในบ้านหลับหมด ระหว่างนั้น น้ำอุ่น พาเบล ออกมากำลังจะขึ้นรถ ตนยังได้ยินเสียงเบลตอบรับอยู่ โดยตนถาม น้ำอุ่นว่า ไปไหนกัน น้ำอุ่นก็ตอบกลับแค่ว่า เดี๋ยวไปส่ง ตนจึงไม่ได้คิดอะไร คิดว่าไปส่งตามปกติ จากนั้นก็นั่งเล่นเกมต่อ เชื่อว่า น้องเบล ไม่น่าจะเสียชีวิตที่บ้านหลังนี้ และพวกตนจ้าง เบล มาเอนเตอร์เทนเฉยๆ ไม่เคยคิดมอมยาผู้หญิงอย่างที่คนในโซเชียลกล่าวหา และในงานก็ไม่มีสารเสพติดด้วย ซึ่งยินดีให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้น 

ส่วนคำถามที่หลายคนสงสัยว่า พวกตนทำงานอะไร จึงมีเงินจัดปาร์ตี้ ตนแค่เล่นหุ้น อยู่บ้าน ไม่มีธุรกิจอย่างอื่น และก็แค่กินเหล้า สังสรรค์ธรรมดา คนนั้น คนนี้เอาเหล้ามา ไม่ได้ซื้อเองตลอด ส่วนพริตตี้ ตนก็ไม่ได้จ้างแค่คนเดียว ใครที่มากินเหล้า อยากจ้างสาวๆ มานั่งคุย พวกตนก็แค่อาสาติดต่อเรียกมาให้เอนเตอร์เทนเท่านั้น ใครเรียกก็จ่าย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นนาฬิกาข้อมือน้ำอุ่นเจ้าของบ้านปาร์ตี้ข่าวโซเขียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้