ไลฟ์สไตล์
100 year

เรียกสอบพยานเพิ่ม จ่อยื่นศาล ขอหมายจับ ฆ่า "ลัลลาเบล"

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ย. 2562 19:11 น.
SHARE

พงส.สน.บุคคโล เรียกพ่อ แม่ แฟนหนุ่ม และพี่คนสนิท ที่ไปพบศพ "ลัลลาเบล" สอบเพิ่ม คาดเตรียมยื่นศาลออกหมายจับผู้ต้องหา หลังเทียบเคียงคำพิพากษาฎีกาแล้ว คล้ายกับคดี "ฆ่าผู้อื่น" โดยการงดเว้นไม่ช่วยเหลือ 

เวลา 18.00 น. วันที่ 22 ก.ย. ผู้สื่อข่าวทุกสำนักยังคงเกาะติดสถานการณ์ความคืบหน้าหลัง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้สั่งการให้ทีมพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ซึ่งทำงานในชุดคลี่คลายคดีการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี เรียกพยานปากสำคัญหลายรายเข้าพบ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม หลังพบคำพิพากษาฎีกาคดีสำคัญ ที่จะนำมาเป็นแนวทางในการแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องสงสัย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พยานได้ทยอยเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตลอดทั้งวัน อาทิ นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี พ่อและแม่ของลัลลาเบล นายณัฐนัย หอมเทียนทอง หรือย้ง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม นายกิตติมศักดิ์ หรือ “โทน” วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี เพื่อนรุ่นพี่ ซึ่งเป็นคนสนิทของลัลลาเบล และเป็นผู้ไปพบศพที่ล็อบบี้คอนโดมิเนียมเป็นคนแรก

สำหรับการสอบสวนในวันนี้ และหลังจากนี้ เพื่อนำคำให้การไปประกอบสำนวนคดีและหลักฐานอื่นๆ ใช้ในการขออนุมัติหมายจับจากศาล และจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งสรุปสำนวน และทำให้รัดกุมที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นออกหมายจับพริตตี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 01:55 น.