ข่าว
100 year

เปิดเรต "พริตตี้" เด็กเอน ทำได้ทั้งชาย หญิง ค่าจ้างขึ้นอยู่กับออปชัน

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2562 16:40 น.
SHARE

เปิดเรต "พริตตี้" เด็ก N (เอนเตอร์เทน) ทำได้ทั้งชาย หญิง จ่ายค่าจ้างตั้งแต่หลักพัน ถึงแสน ขึ้นอยู่กับออปชันเสริม

จากกระแสข่าว "พริตตี้" เสียชีวิตปริศนา หลังไปรับงาน N ซึ่งในวงการรู้กันว่า N คือ เอนเตอร์เทนลูกค้า ซึ่งก็ถือว่าเป็นอาชีพอิสระ ที่สามารถทำได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ซึ่งคุณสมบัติก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่นหน้าตาดี คุยสนุก ชอบการสังสรรค์ 

ซึ่งมีผู้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า งานเอนเตอร์เทน มีอยู่หลายเลเวล 

เริ่มตั้งแต่ เอนเตอร์เทนธรรมดา (N ธรรมดา) ก็จะทำหน้าที่ชงเครื่องดื่ม พาเที่ยว กินข้าว ดูหนัง ราคาก็จะอยู่ที่ 2,500-5,000 บาท

เอนบิกินี่ (N บิกินี่) แค่ชื่อก็คงเดาได้ไม่ยาก ว่าต้องใส่บิกินี่ ดูแลลูกค้าในปาร์ตี้ เริ่มตั้งแต่ 4,500-10,000 บาท

เอนเตอร์เทนอัพ (N Up) เป็นการจัดปาร์ตี้เฉพาะกลุ่ม ซึ่งพริตตี้ที่จะมารับงานนี้ จะรู้ว่ามียาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ราคาจะอยู่ที่ 3,000-10,000 บาท

เอนวี (NV) มาจาก เอนเตอร์เทน วีไอพี ซึ่งออฟชั่นนี้จะไปจบลงที่เตียง คัดหน้าตาของผู้รับงาน หากโปรไฟล์อยู่ในแวดวงบันเทิง ราคาก็จะสูงขึ้น เริ่มตั้งแต่ 7,000-100,000 บาท

เอนแรง (N แรง) ใครที่รับงานนี้อาจจะต้องใจกล้า สู้มือ สักนิด เพราะลูกค้าอาจจะมีการถึงเนื้อถึงตัว แต่ไม่ถึงกับจบลงที่เตียงอย่าง เอนวี (NV) ราคาจะอยู่ที่ 5,000-10,000 บาท

ส่วนที่หลายคนสงสัยว่า "พริตตี้บอย" คืออะไร ก็คือ พริตตี้ที่เป็นผู้ชาย ก็จะรับงานโชว์ตัว โปรโมตผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ เป็นต้น ซึ่งก็จะมีพริตตี้บอย ที่รับงานเอนเตอร์เทน เหมือนกันพริตตี้ที่เป็นผู้หญิงเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม พริตตี้ที่รับงานโชว์ตัวตามงานแสดงสินค้าบางคน ก็จะไม่รับงานเอนเตอร์เทน ซึ่งใครจะรับงานแบบไหนบ้าง ส่วนใหญ่จะผ่านโมฯ หรือ โมเดลลิ่ง ที่เป็นคนคอยรับงานจากลูกค้าอีกที แล้วกระจายงานให้พริตตี้ที่รู้จัก โดยพริตตี้แต่ละคนจะส่งงาน ซึ่งก็คือ โปรไฟล์ที่เป็น สัดส่วน สีผิว อุปนิสัย มาให้โมฯ พิจารณาว่าผ่านหรือไม่.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้ข่าวเด่นพริตตี้บอยงานเอนเตอร์เทนค่าจ้างศัพท์พริตตี้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้