ข่าว
100 year

ต้นเหตุแฉ "พระจูเลียน" เสพเมถุน เชื่อได้พลังพิเศษ ผิดสัญญาสีกา จะไม่ทิ้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 ส.ค. 2562 16:11 น.
SHARE

นายสัตวแพทย์ เผยต้นเหตุออกมาแฉ "พระจูเลียน" เสพเมถุน เคยให้โอกาสแล้ว แต่ยังทำผิดซ้ำ อ้างมีอะไรกับสีกาจะได้รับพลังพิเศษ

จากกรณี โลกโซเชียลแชร์เรื่องราวของ พระจูเลียน อาพาธโร พระฝรั่งชื่อดัง เสพเมถุนสีกา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเข้าพบกับ นายสัตวแพทย์ สมชาย ศิริเทพทรงกลด อายุ 46 ปี ซึ่งออกมาเผยเรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ตนรู้จัก พระจูเลียน ซึ่งบวชเป็นพระภิกษุ ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นอย่างดี เนื่องจากเมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา ได้ออกค่ายอาสาร่วมสร้างบ้านให้ผู้ไร้บ้านในพื้นที่ทางภาคเหนือ จึงได้รู้จักกับพระจูเลียน กินนอนด้วยกัน ได้เห็นพฤติกรรมของพระรูปนี้ กับการอยู่กินในวัดที่ปฏิบัติตัวที่ไม่เหมาะสม ทำกับข้าวกินเอง อยากกินตอนไหนก็หากิน ส่วนจีวรก็จะใส่เฉพาะช่วงออกบิณฑบาตเท่านั้น

นอกจากนี้ นายสัตวแพทย์ สมชาย อ้างว่า ก่อนที่ตนจะโพสต์ภาพและข้อความลงโซเชียล ได้ทราบข้อมูลจากเพื่อนที่ จ.จันทบุรี ว่า พระจูเลียน พาหญิงสาวชาวต่างชาติไปพักที่โฮมสเตย์เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งก็เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงได้ติดต่อพูดคุย และสอบถามความจริงกับพระรูปดังกล่าว พระก็ยอมรับว่ามีการเสพเมถุนกับสีกาจริง เป็นการเสริมพลังธรรม และพลังจักรวาล ทั้งยังบอกอีกว่า พระสงฆ์ทุกรูปที่บวชสามารถทำได้ ส่วนสีกาก็จะมีพลังพิเศษ เมื่อได้ยินก็รู้สึกไม่สบายใจ แต่ยังไม่ได้ทำอะไร เพราะยังให้โอกาสพระรูปดังกล่าวอยู่

กระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา มีหญิงไทยที่เป็นนักธุรกิจอยู่ต่างประเทศ ได้ติดต่อมาหา และเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า ได้มีอะไรกับพระจูเลียน โดยเชื่อว่าจะได้รับพลังวิเศษ ทำให้ชีวิตดีขึ้น และพระก็จะรับผิดชอบดูแล ไม่มีใครอื่นอีก แต่พระทำไม่ได้ เพราะยังคงมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นอีก จึงอยากแฉพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว

จากนั้นจึงได้ติดต่อกลับไปหา พระจูเลียน อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้พระบอกว่า ที่ผ่านมาได้ทำจริง แต่เป็นอดีตไปแล้ว กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ และได้ลาสิกขาไปแล้ว จึงไม่เกี่ยวกัน ปัจจุบันบวชใหม่ เป็นคนใหม่ เป็นพระใหม่ จึงไม่มีความผิดใดๆ อีก ตนฟังแล้วรู้สึกว่า ประพฤติไม่ชอบ จึงออกมาโพสต์เรื่องลงโซเชียล เพราะไม่อยากให้ศาสนามัวหมอง ทั้งที่รู้ว่า การออกมาแฉในครั้งนี้ เสี่ยงกับความปลอดภัยในชีวิตของตัวเองก็ต้องทำ เพราะถ้าตนไม่ทำ คนอื่นก็ไม่กล้าทำ

ส่วนพยานหลักฐานขณะพระเสพเมถุนนั้น ไม่มี แต่พระก็ยอมรับว่าได้ทำกับหญิงสาวหลายคน ซึ่งคำพูดของพระ ก็น่าจะเป็นการยืนยันว่าพระเสพเมถุนจริง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฉ "พระฝรั่ง" ชื่อดัง เสพเมถุนสีกา 'เช็ค' คนค้นฅน รู้มานาน วอนตรวจสอบ

"พระจูเลียน" รับเสพเมถุน ขอโทษคนไทย เตรียมสึกพรุ่งนี้

เปิดอาราม พระจูเลียน สงบ ท่ามกลางขุนเขาที่สบเมย เจ้าตัว"พร้อมสึก"

เปิดประวัติ “พระจูเลียน” นักบุญแห่งขุนเขา เจอแฉเสพเมถุน

- "พระจูเลียน" สึกจากพระ กลับมาบวชใหม่เป็น "สามเณร" หากสอบพบผิด จะให้ลาสิกขา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระจูเลียนเสพเมถุนแฉพระพระฝรั่งแม่ฮ่องสอนลาสิกขาพลังพิเศษข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้