ข่าว
100 year

แฉ "พระฝรั่ง" ชื่อดัง เสพเมถุนสีกา 'เช็ค' คนค้นฅน รู้มานาน วอนตรวจสอบ

ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2562 10:28 น.
SHARE

"พระฝรั่ง" ชื่อดัง ถูกแฉ เสพเมถุนสีกา แอบไปสึก และกลับมาบวชใหม่อีกหลายครั้ง ด้าน 'เช็ค' คนค้นฅน พิธีกรดัง บอกได้ข่าวนานแล้ว วอนสังคมช่วยตรวจสอบ 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย" ได้โพสต์ภาพของ พระฝรั่ง ยืนคู่กับหญิงสาว พร้อมข้อความระบุว่า ภาพที่เห็นเป็นภาพถ่ายของสมีฝรั่งท่านหนึ่ง เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีชื่อเสียงโด่งดัง ขณะไปเที่ยวฮันนีมูน กับหญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์ และกลุ่มเพื่อน

ซึ่งเรื่องนี้ ไม่แปลกเลย ถ้าเป็นคนธรรมดา แต่สมีฝรั่ง ไปในระหว่างที่ตัวเองได้ปฏิญาณตนอยู่ในเพศบรรพชิต นุ่งห่มผ้ากาสาวพัสตร์ ซึ่งปัจจุบันก็ยังนุ่งห่มเครื่องแบบอยู่

นอกจากนี้ มีการอ้างว่า ที่ผ่านมามีการให้โอกาส และท่านได้ให้คำมั่นสัญญาไปแล้วว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก แต่สุดท้าย ก็ทำผิดอีกครั้ง ด้วยการเสพเมถุนกับผู้หญิงชาวไทย เพราะฝ่ายหญิงเป็นคนโทรมาให้ข้อมูล เนื่องจาก มีการทิ้งไปคบคนใหม่ 

ผู้โพสต์ระบุด้วยว่า ช่วงที่พระรูปนี้เริ่มมีชื่อเสียง ตนได้รับแจ้งจากเจ้าของโฮมสเตย์ที่จันทบุรี ว่าท่านทำผิดรุนแรงไว้ และท่านน่าจะรู้ตัว จึงติดต่อเจ้าของโฮมสเตย์กลับไป ขอร้องว่า อย่านำเรื่องนี้ไปเผยแพร่ ซึ่งท่านขอโอกาสกลับใจ และจะตั้งใจประพฤติปฏิบัติธรรม

ซึ่งหลังจากที่หญิงชาวไทย ติดต่อให้ข้อมูลตนมา ตนก็ไปขอให้ท่านสึก แต่ท่านไม่สึก ท่านยังว่ามันเป็นเรื่องในอดีต นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังอ้างด้วยว่า มีหลักฐาน การแชตคุย และภาพที่แอบไปสึก และบวชใหม่ 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์เรื่องราวออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เรียกร้องให้ตรวจสอบว่า พระรูปดังกล่าว ประพฤติตนไม่เหมาะสมตามที่ถูกกล่าวอ้างหรือไม่ 

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

ขณะที่ "เช็ค" นายสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ ผู้ผลิตรายการคนค้นฅน ซึ่งเคยสัมภาษณ์พระรูปดังกล่าว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Suthipong Thamawuit ระบุว่า ในฐานะผู้ผลิตรายการคนค้นฅน ฐานะพุทธบริษัท4 ฐานะลูกศิษย์ลูกหาผู้เลื่อมใสศรัทธาพระฝรั่ง ตนคิดว่าเรื่องนี้ ควรมีส่วนรับผิดชอบ ด้วยการขอให้สังคมช่วยกันตรวจสอบ โดยยังไม่ได้ปักใจเชื่อ ทั้งๆ ที่ได้ข่าวคราวเรื่องนี้มานับปีแล้ว แต่ไม่มีมูลฐานใดๆ

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย, Suthipong Thamawuit

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระฝรั่งแฉแฉพระเสพเมถุนมีอะไรกับสีกาเช็ค คนค้นฅนตรวจสอบข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้