king10
Thairath Logo
กีฬา

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/05/62

Share :
line-share-logo

(ภาพ : นพ.วรพล สุขีวัฒนา)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันวิสาขบูชา ที่วัดพระแก้ว วันที่ 18 พ.ค. เวลา 17.00 น.

งานเต็มมือ จึงอยู่กรุงเทพฯรับร้อนตลอดเดือนเมษา รศ.พญ.ธนันดา ตระการวนิช เพิ่งได้วันว่างบินไปฮอลิเดย์ที่ลอนดอน 5 วัน

อกร่องรสดีใกล้จะหมดสวน ศักดิ์ชัย กาย ยังมีมะม่วงกวนหอมหวานและนิ่มลื่นปาก เพราะใช้แต่เนื้อมะม่วง ที่ทำไว้ตอนมะม่วงพร้อมใจกันสุก ไว้แจกญาติมิตร

เป็นปีที่ครอบครัวมีความสุขมาก เพราะลูกสาว แพท เพิ่งมีลูกเขยให้ พิพัฒน์-อรวรรณ รัตนไตรภพ บอสไพโอเนียร์ ก็เตรียมรับลูกสะใภ้ต่อ เมื่อลูกชายจะเข้าโบสถ์แต่งงาน วันที่ 5 ธ.ค.นี้

สนิทพิมพ์ เอกชัย กำลังชีวิตแสนสุข เพราะเดือนก่อนตามลูกสาวดีไซเนอร์ เจนิส ไปญี่ปุ่น เดือนนี้ตามลูกสาวคนโต เจ็ม ไปลอนดอนอีก โดยมีหน้าที่แต่แต่งตัวสวยโพสให้ลูกถ่ายรูป ส่งมาให้หวานใจ เปรมปรีย์ พหิทธานุกร

วิบูลย์ อุตสาหจิต บอสสยาม เวลเนส กรุ๊ป ป้วนเปี้ยนอยู่แถวทองหล่อ เพราะเพิ่งเปิด Well Being Hub ที่มี Let’s Relax และ Chaba Nail Studio ในที่เดียวกัน ที่ GinZa Thonglor, Hotel Nikko Bangkok

เป็นเทรนเนอร์สอนฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ให้บริษัท Allergan นพ.วรพล สุขีวัฒนา แห่งด็อกเตอร์โทนี่คลินิก นวัตกรรมความสวยใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุดเปิดตัว Juvéderm Volite จากอเมริกา แก้ปัญหาผิวแห้ง ทำให้ผิวฉ่ำใสสุขภาพดี โดยไม่เปลี่ยนรูปหน้า

ขยาย สาขา Brainwake Café ไม่หยุดหย่อน ล่าสุด สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ยังมีบริการสั่งดีลิเวอรี ผ่านไลน์แมน เอาใจลูกค้าถึงบ้านและที่ทำงาน

ยังกำจัดไมล์ที่รับโอนจากบิดา 5 ล้านไม่หมด จีรานุช ภิรมย์ภักดี กลับจากมิลาน ก็พักนอนป่วย จนหวัดที่ติดจากมารดา คุณหญิงสุภัจฉรี หาย ก็ลุกมาแพ็กกระเป๋าบินไปหาลูกชายที่อเมริกา ต่อด้วยทริปล่องเรือ คริสตัล ไซเรนนิตี้ เที่ยวไอซ์แลนด์ หลังจากล่องเรือลำเดียวกันท่องอิตาลี โครเอเชีย ดูบรอฟนิค มา 10 วันหยกๆ

ก่อนจบหลักสูตร Topcats รุ่น 1 วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ประธานรุ่น จัดทริปดูงาน-พักผ่อน พาไปฟูกูโอกะ 4 วัน จะได้ครบตามแผน การเรียน ที่ต้องมีการเดินทางดูงานในประเทศ 1 และนอกประเทศ 1

ส่วน ฐนนท์สรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ประธาน วพน.7 ก็จัดทริปไปฮอกไกโด ซึ่งคราวนี้อนุมัติให้มีผู้ติดตามไปด้วย โดยมีข้อแม้ ถ้าเป็นสาวหน้าไม่คุ้นกับที่เคยพามาเจอเพื่อนๆ ต้องแสดงทะเบียนสมรส--หรือถ้าไม่มี สามารถแสดงใบหย่ากับคนก่อนนี้ได้เช่นกัน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...
วรพล สุขีวัฒนาโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอรวรรณ รัตนไตรภพธนันดา ตระการวนิชสุรนันทน์ เวชชาชีวะจีรานุช ภิรมย์ภักดีข่าวทั่วไป