ไลฟ์สไตล์
100 year

"จิรายุ" เผย “เจ๊หน่อย" จ่อเปิดบ้าน เลี้ยงปีใหม่ คาด แจงปมขอลาออก

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 12:53 น.
SHARE

"จิรายุ" เผย “คุณหญิงสุดารัตน์” เตรียมเปิดบ้าน ย่านลาดปลาเค้า เลี้ยงปีใหม่ ค่ำนี้ คาด เปิดใจทุกประเด็น ปมลาออกทุกตำแหน่ง เหลือเป็นสมาชิกเพื่อไทย ลือ เจ้าตัว บอก หากต้องลดบทบาทจริง ก็ยังทำงานช่วยพรรคเต็มที่

วันที่ 7 ม.ค. นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ กรณีกระแสข่าว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ตัดสินใจลาออกจากทุกตำแหน่งในพรรคเพื่อไทย เหลือเพียงเป็นสมาชิกพรรค เนื่องจากพ่ายศึกเลือกตั้งซ่อม เขต 7 ขอนแก่น ที่ผ่านมาว่า ทุกอย่างได้ให้สัมภาณ์สื่อไปหมดแล้วซึ่งก็เป็นไปตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ นายจิรายุ กล่าวต่อว่า คุณหญิงสุดารัตน์ ได้มีการนัดหมายให้ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ไปงานเลี้ยงปีใหม่ ช่วงค่ำวันนี้ (7ม.ค.) ที่บ้านพักส่วนตัวซอยลาดปลาเค้า คาดว่า คุณหญิงสุดารัตน์ อาจจะมีการเปิดใจถึงเรื่องประเด็นดังกล่าวด้วย

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ ได้กล่าว “หากต้องลดบทบาทในพรรคลง แต่ก็ยังยืนยันว่า จะยังทำงานและให้ความช่วยเหลือทุกคนในพรรค”

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวระดับสูง ที่เคยอยู่ในพรรคเพื่อไทย กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า เป็นไปได้ว่าคุณหญิงสุดารัตน์ จะตัดสินใจลดบทบาทตัวเองในพรคเพื่อไทยลง หลังผู้ใหญ่ในพรรคมีท่าทีไม่ตอบรับกับคุณหญิงหน่อย หลังนำเพื่อไทยพ่ายพลังประชารัฐ ศึกเลือกตั้งซ่อม เขต7 ที่ขอนแก่น 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ลาออกประธานยุทธศาสตร์เพื่อไทยเลี้ยงปีใหม่ลาดปลาเค้าจิรายุ ห่วงทรัพย์ส.ส.กทม.เพื่อไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:10 น.