ไลฟ์สไตล์
100 year

"เสี่ยเต้ย" เสียชีวิตวัย 40 อดีตสามี "เจ๊อ๋อ" เคยถูกหวย 90 ล้านเมียจ้างหย่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สิ้น “เสี่ยเต้ย” อดีตสามี “เจ๊อ๋อ 90 ล้านบาท” หลังป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมีอาการกำเริบ เท้าบวมทั้ง 2 ข้างไปแช่น้ำอุ่นจนเป็นแผลพุพอง แพทย์ระบุสาเหตุติดเชื้อในกระแสเลือด ญาติเคลื่อนศพไปสวดที่บ้านใน จ.อุดรธานี แต่ไร้วี่แววอดีตเมียรักเงินล้าน ส่วนพี่สาวเจ๊อ๋อเผยเสียใจสูญเสียคนดี เสี่ยเต้ยช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด

จากกระแสฮือฮาในโซเชียลมีเดียที่นายสมภาร หรือเสี่ยเต้ย สุรัญกุล อายุ อายุ 40 ปี เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี หรือเจ๊อ๋อ ปัญญาใส อายุ 48 ปี ภรรยา เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย.2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และถูกเลขท้ายสองตัวอีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่ได้รับกว่า 90 ล้านบาท หลังผ่านมาแค่ 2 ปี ชีวิตครอบครัวเสี่ยเต้ยกลายเป็นข่าวโด่งดังอีกครั้ง เรื่องเตียงหักรักร้าว หลังจาก “เจ๊อ๋อ” ออกมาเปิดใจว่า จ้างหย่าขาดกับสามีมูลค่าสูงถึง 50 ล้านบาท ขณะที่เสี่ยเต้ย ออกมาโต้เจ๊อ๋อผ่านเฟซบุ๊กทั้งน้ำตา แฉพฤติกรรมอดีตเมียในอีกมุมมอง ไม่ตรงกับความเป็นจริงไม่มีการจ้างหย่า พูดตัดพ้อว่าเงินทำให้คนเปลี่ยนไปได้ถึงเพียงนี้เลยหรือ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เช้าวันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมภาร หรือเสี่ยเต้ย สุรัญกุล อายุ 40 ปี เสียชีวิตที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แพทย์ระบุสาเหตุติดเชื้อในกระแสเลือด หลังป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมานานหลายปี ญาติมารอรับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี เป็นบ้านของเสี่ยเต้ย

นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า เต้ยเป็นน้องชายคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 2 หญิง 3 คน ก่อนที่น้องชายจะเสียชีวิต ป่วยเป็นไข้หวัดแต่รักษาหายแล้ว น้องชอบวิ่งออกกำลังกาย กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 18 พ.ย. น้องบอกว่าเหนื่อยอ่อนเพลียและนอนไม่หลับ ปวดขาทั้ง 2 ข้างและบวม จากนั้นน้องนำขาไปแช่น้ำอุ่นและใช้ยาหม่องนวด ทำให้ผิวหนังพุพองปวดแสบ ปวดร้อนและหายใจติดขัด ญาตินำตัวส่ง รพ.หนองแสง ก่อนไปใช้สิทธิ์ประกันชีวิตรักษาต่อที่ รพ.เอกอุดร ส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี กระทั่งเสียชีวิต

นายสนองเปิดเผยอีกว่า ช่วงการรักษาตัว น้องยังพูดหยอกล้อกับตนและพยาบาลว่า “เดี๋ยวก็ตายแล้วละ” ไม่คิดว่าเป็นคำพูดบอกลา ส่วนทรัพย์สินของน้องชายเคยบอกให้ตนเป็นคนดูแลจัดการ ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินของน้องชายมีอะไรบ้าง หลังเสร็จงานศพจะดำเนินการ ส่วนญาติตกลงกันว่าจะนำศพไปสวดที่บ้าน และกำหนดฌาปนกิจศพที่วัดป่าเทพนิมิต วันที่ 25 พ.ย.นี้ หลังการเสียชีวิตของน้องชาย ตนติดต่อกับเจ๊อ๋อยังไม่ได้เลย อยากให้เจ๊อ๋อมาจุดธูปอโหสิกรรมต่อกัน จะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันในชาติหน้า

ด้าน น.ส.หัดตี โนริญญา อายุ 39 ปี เพื่อนสนิทของเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า เสี่ยเต้ยเคยพูดความทุกข์ในใจ หลังจากมีข่าวออกมาว่าเลิกรากับเจ๊อ๋อ เพราะสุขภาพไม่ค่อยดี รวมทั้งห่วงลูกสาวบุญธรรมที่อยู่กับเจ๊อ๋อมีความผูกพันกัน ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ แต่ทำทีมีความสุข ไม่แสดงออกมาว่ามีความทุกข์ใจ เพื่อนทุกคนรู้ว่าเสี่ยเต้ยมีความทุกข์ใจอย่างมาก ตนและเพื่อนๆให้กำลังใจมาตลอด ไม่คิดว่าจะด่วนจากไปอย่างกะทันหัน เพราะไม่มีวี่แววเลยว่าจะล้มป่วยถึงกับเสียชีวิต

จากเหตุการณ์การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเสี่ยเต้ย ทำให้บรรดาเพื่อนของเสี่ยเต้ยบางคนคาใจโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของเสี่ยเต้ย ตั้งข้อสังเกตสาเหตุว่า โดนวางยาหรือเปล่า วันเกิดยังดูแข็งแรงดี ยิ้มแย้มให้ทุกคน ไลฟ์สดยังหน้าตาสดใส พร้อมกับแสดงความเสียใจกับครอบครัวเสี่ยเต้ย

ขณะที่นางละมัย ปราบมาลัย อายุ 60 ปี พี่สาวของเจ๊อ๋อ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจกับการจากไปของอดีตน้องเขย หลังทราบข่าวจากเจ๊อ๋อไลน์มาบอกว่าเสี่ยเต้ยเสียชีวิตแล้ว พวกตนรักเสี่ยเต้ยเหมือนน้อง เพราะหาคนดีอย่างนี้ไม่ได้อีกแล้ว ดูแลครอบครัวตนมาตลอด และทุกวันนี้ยังทำเหมือนเดิม ส่วนสาเหตุการเลิกกันกับน้องสาวไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ข่าววันนี้เจ๊อ๋อ90ล้านเสี่ยเต้ยเสียชีวิตเสี่ยเต้ย เจ๊อ๋อจ้างหย่าผัวอุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 08:04 น.